Bệnh viện K làm việc với Bệnh viện đại học Alabama, Mỹ

30/01/2018 11:01

Từ ngày 29/1 đến 2/2/2018, đoàn chuyên gia về u não trẻ em đến từ Bệnh viện đại học Alabama, Mỹ đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện K.

Đoàn gồm GS. James Michael Johnston Jr. - chuyên gia về phẫu thuật sọ não cột sống; TS.BS. Rong Li - chuyên gia về giải phẫu bệnh, GS. Alyssa Terry Reddy -  chuyên gia về điều trị hóa chất sẽ làm việc tại các khoa: Ngoại thần kinh, Nội nhi, Giải phẫu bệnh tế bào và Xạ trị.

Các chuyên gia Hoa Kỳ mổ trình diễn tại Bệnh viện K

Chiều ngày 1/2 bệnh viện K sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề “Chẩn đoán và điều trị u não trẻ em”. Chương trình cụ thể như sau:

Trân trọng kính mời y bác sĩ quan tâm đến tham dự để cùng trao đổi về các chuyên đề liên quan đến điều trị u não ở trẻ em.