Bệnh viện K làm việc với đoàn chuyên gia Trung tâm Ung thư Nhật Bản về thảo luận hợp tác thử nghiệm lâm sàng

18/01/2018 15:01

Ngày 18/01/2018, Viện Ung thư Quốc gia phối hợp với Bệnh viện K tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi làm việc với các chuyên gia Trung tâm Ung thư Nhật Bản nhằm thảo luận hợp tác về thử nghiệm lâm sàng giữa hai bên.

Chương trình với sự tham dự của PGS.TS. Trần Thanh Hương, Phó viện trưởng Viện Ung thư quốc gia, Trưởng phòng HTQT & NCKH, Bệnh viện K; ThS.BS Đào Văn Tú, Phó trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu cơ sở Quán Sứ; ThS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Điều trị A và các chuyên gia đến từ Trung tâm Ung thư quốc gia Nhật Bản gồm ông Kenichi Nakamura; Tomomi Hata, TS.BS. Kan Yonemori, Trưởng khoa Nội vú, Trưởng khoa Phát triển pha tiền lâm sàng và Toshio Shimizu, Phó trưởng đơn vị Ung bướu pha 1, Khoa Điềutrị can thiệp, Nhật Bản.

Đại diện Bệnh viện K làm việc với chuyên gia đến từ Trung tâm Ung thư Nhật Bản

Trong chương trình các chuyên gia quốc tế và bác sĩ Bệnh viện K cùng trao đổi thảo luận về những vấn đề liên quan đến tình hình ung thư tại Việt Nam; quá trình hợp tác quốc tế của 02 bên; vai trò Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện K.

Hai bên bảy tỏ mong muốn hợp tác bền chặt, phát triển

Đại diện Trung tâm Ung thư quốc gia Nhật Bản hi vọng rằng trong tương lai sẽ đẩy mạnh hợp tác với Bệnh viện K và Viện ung thư quốc gia trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là thử nghiệm lâm sàng; phía Bệnh viện K cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục trao đổi; mở rộng vấn đề chuyên môn hơn nữa về chuyên khoa ung thư để hợp tác đôi bên ngày càng bền chặt, phát triển.