• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 690 818
 • Cơ sở 1

  43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

BỆNH VIỆN K THẮT CHẶT QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN ICON AUSTRALIA

16/03/2018 14:03

BVK - Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Úc là cơ hội đối thoại chính sách về các khía cạnh pháp lý trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, tài chính và cũng là cơ hội mở rộng hợp tác giữa nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Úc. Tham dự diễn đàn có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Đại diện Chính phủ Úc cùng các cán bộ lãnh đạo cấp cao của hai nước cũng như đại diện một số doanh nghiệp Việt Nam và Úc. Cũng tại diễn đàn này, 20 biên bản thoả thuận hợp tác  được ký kết giữa các Bộ, Tập đoàn, Tổ chức của Việt Nam và Úc thuộc các lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Nông nghiệp, Thương mại – Dịch vụ, Y Tế, Năng lượng.

Với Mục tiêu mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị ung thư chất lượng quốc tế tại Việt Nam, ngày 16/03 Bệnh viện K đã ký kết biên bản thoả thuận hợp tác cùng Tập đoàn Y tế ICON. Hợp tác này sẽ thiết lập một chương trình tích hợp hỗ trợ bệnh viện K nói riêng và bệnh viện ở Việt Nam nói chung trong việc thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện, chăm sóc điều dưỡng, chăm sóc giảm nhẹ, điều trị ung thư, các chương trình đào tạo y khoa và pha chế thuốc. Thỏa thuận giữa hai bên với nội dung chính gồm: 

- Hỗ trợ các bệnh viện đánh giá thực trạng, xem xét, nhu cầu và cách tiếp cận để thực hiện chăm sóc và điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí điều trị.

- Phối hợp xây dựng, phát triển và quản lý các cơ sở và điều trị ung thư, cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị ung thư theo tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân Việt Nam.

- Hợp tác trong phát triển công tác dự phòng; nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kĩ thuật viên chuyên ngành Ung thư.

- Cung cấp các dịch vụ nhằm giảm quá tải bệnh viện đồng thời xây dựng nguồn lực cho tương lai.

Lễ trao thoả thuận hợp tác trong quản lý & điều trị ung thư giữa Bệnh viện K và Tập đoàn ICON (Úc) với sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

ICON là Tập đoàn quản lý, trang thiết bị y tế, dược phẩm về ung thư hàng đầu ở Úc. Tập đoàn được xây dựng và phát triển với tầm nhìn chiến lược đơn giản nhưng mạnh mẽ là mang đến dịch vụ chăm sóc và điều trị ung thư. ICON SOC, trực thuộc tập đoàn ICON, là một trong các cơ sở khám chữa ung thư lớn nhất và uy tín nhất ở Singapore. Với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia lâu năm, kinh nghiệm, hàng năm ICON điều trị hàng ngàn bệnh nhân ung thư trên 6 trung tâm tại Singapore với các phòng khám ban đầu ở Việt Nam, Myanmar, và Philippine. ICON cho phép người bệnh nhận được sử dụng các phương pháp điều trị ung thư một cách linh hoạt và cơ động, mang lại hiệu quả cao trong điều trị ung thư.

Hai bên kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực điều trị ung thư an toàn, hiệu quả tại Việt Nam nói chung và là cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế hướng tới mục tiêu kiểm soát và đẩy lùi ung thư.

Bài liên quan

Thong ke