30/08/2019 11:08

BVK - Bệnh viện K thông báo chiêu sinh lớp “Siêu âm trong các bệnh lý ung bướu: chẩn đoán và can thiệp” như sau:

- Tên khóa học: Siêu âm trong các bệnh lý ung bướu: chẩn đoán và can thiệp.

- Đối tượng: Bác sĩ đa khoa.

- Thời gian: 3 tháng (dự kiến khai giảng: 20/9/2019).

- Địa điểm: Bệnh viện K.

- Học phí: 15.000.000đ/khóa học.

- Số lượng học viên dự kiến: Tối thiểu 11 học viên, tối đa 20 học viên

- Hồ sơ đăng ký gồm:

+ Đơn xin tham gia khóa học (theo mẫu).

+ Bằng chuyên môn đại học (photo công chứng)

+ Sơ yếu lý lịch xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương (theo mẫu).

+ Quyết định cử đi học của cơ quan có thẩm quyền, thư giới thiệu.

+ Chứng minh thư nhân dân (photo công chứng)

+ 02 ảnh 3x4 (hình chụp không quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh)

- Thời gian nộp hồ sơ và đóng học phí: Từ ngày thông báo đến khi đủ số lượng học viên (không kể thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ). Học viên được cấp chứng chỉ sau khóa học.

Học viên có nhu cầu học tập đăng ký  tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện K. Địa chỉ: 30 cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội. Thông tin chi tiết liên hệ: ThS.BS. Nguyễn Xuân Thành, SĐT: 0947.026.838, Email: Nguyenxuanthanhvk@gmail.com

Mẫu đăng ký: