• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 592 017
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K tổ chức "Tập huấn về quản lý chất lượng và cải tiến chất lượng bệnh viện tại cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh"

26/06/2019 10:06

BVK - Ngày 08/05,Bệnh viện K cơ sở 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chính thức hoạt động. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện nhằm củng cố và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại cơ sở này, ngày 25/06 Bệnh viện K đã tổ chức tập huấn về quản lý chất lượng và cải tiến chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện của Bộ Y tế ban hành tại cơ sở 9A – 9B Phan Chu Trinh. 

Buổi tập huấn nhằm củng có, cập nhật kiến thức cho các nhân viên y tế

Tham dự chương trình có TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Phụ trách cơ sở Quán Sứ, cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh kiêm Trưởng khoa Điều trị A và các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị tại cơ sở này. Đặc biệt, tất cả cán bộ đang công tác tại cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh đã tích cực tham gia và được tập huấn về nội dung "An toàn người bệnh và cải tiến chất lượng bệnh viện".

Mới đi vào hoạt động được hơn một tháng nhưng chất lượng dịch vụ khám bệnh tại cơ sở mới số 9A - 9B Phan Chu Trinh đã nhận được sự hài lòng của đông đảo người dân đến khám. Cơ sở mới khang trang, sạch sẽ với 12 tầng, tổng diện tích hơn 5000 m2. Tại đây có 8 phòng khám đầy đủ các chuyên khoa như: đầu mặt cổ - tai mũi họng, vú, phụ khoa và khám tổng hợp giúp người dân thuận tiện thăm khám tổng quát về sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm bệnh lý ung bướu.

Rất đông bệnh nhân đến khám tại cơ sở mới của bệnh viện K
Phòng khám chuyên gia được nhiều người lựa chọn khám

Với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật cao hỗ trợ công tác khám chữa bệnh như hệ thống chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, cộng hưởng từ MRI, hệ thống máy nội soi, siêu âm ... hiện đại khiến người dân hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Bệnh nhân không còn phải chờ đợi lâu ở các khu vực thực hiện chỉ định, xét nghiệm 
Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 64 dãy tại cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh
Nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh

Giờ khám bệnh được triển khai từ sáng sớm, nên nhiều người dân tại các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh ... đã có mặt để chờ khám. Bệnh viện cũng bố trí đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao trực tiếp làm việc tại đây. Ngoài ra cơ sở mới thành lập có thêm 02 phòng khám Giáo sư, Tiến sĩ sẽ giúp người bệnh có thêm lựa chọn để hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn chuyên sâu nhất.

Chất lượng dịch vụ khám tại đây được nâng cao đáp ứng sự hài lòng của người bệnh

Cùng với các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay, việc đưa vào khám và điều trị tại cơ sở Phan Chu Trinh, được trang bị những thiết bị y tế hiện đại ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới, đội ngũ cán bộ chuyên môn đầu ngành ung bướu, đánh dấu một bước phát triển mới của bệnh viện. Cơ sở mới đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải bệnh nhân của bệnh viện, đồng thời phục vụ bệnh nhân có yêu cầu chất lượng dịch vụ cao cấp về khám, sàng lọc và phát hiện sớm bệnh ung thư.

 

Bài liên quan

Thong ke