Bệnh viện K vinh dự đạt giải Ba trong Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019

06/05/2019 10:05

BVK - Ngày 05/05 , Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế năm 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự Hội thi có PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường Y tế; PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, Cục Quản lý Môi trường Y tế, Ban Giám khảo, đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn và đặc biệt là 09 đội thi cùng đông đảo cổ động viên của các đơn vị. Đoàn Bệnh viện K vinh dự đạt giải Ba tại Hội thi.

Sau 01 ngày tranh tải, 09 đội đã lần lượt trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Hùng biện. Các đội thi đã mang đến những phần trình diễn duyên dáng, sáng tạo, sâu sắc, đậm bản sắc của mỗi đơn vị, qua đó thể hiện bức tranh về những thành tựu của ngành Y tế trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Đồng thời, thể hiện rõ nét thông điệp của Hội thi là vận động cán bộ y tế nâng cao ý thức chấp hành an toàn vệ sinh lao động và phòng chống bệnh nghề nghiệp.

Nhiều ý tưởng độc đáo trong Phần thi chào hỏi được các đội thể hiện

Các đội hào hứng tham gia phần thi Kiến thức

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ "Hội thi ngoài mục đích tạo sân chơi để các đơn vị có dịp được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về triển khai công tác an toàn vệ sinh lao động trong ngành Y tế, còn là cơ hội để các thí sinh thể hiện và tỏa sáng tài năng trên sân khấu. Đến với hội thi, các thí sinh đã phải vượt qua chính mình, vượt qua bộn bề công việc hàng ngày, với thời gian gấp gáp để tham gia hội thi, vượt qua chính mình để thể hiện nội dung chuyên môn truyền cảm nhất."

Sau 01 ngày tranh tài và đánh giá khách quan Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất (Bệnh viện C Đà Nẵng), 02 giải Nhì (Bệnh viện Phổi Trung ương; Bệnh viện Phụ sản Trung ương), 03 giải Ba (Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương; Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện K) và 03 giải Khuyến khích (Bệnh viện Phong – Da liễu Quỳnh Lập, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện Nội tiết Trung ương). Ngoài ra, trao 03 giải chuyên đề cho phần thi Giới thiệu, phần thi Kiến thức và phần thi Hùng biện xuất sắc.

Bệnh viện C Đà Nẵng vinh dự đạt giải Nhất Hội thi
Hai đội thi đạt giải Nhì của Hội thi
Đoàn Bệnh viện K vinh dự đạt giải Ba tại Hội thi

Các đội thi được giải Khuyến khích của Hội thi

PGS.TS Phạm Thanh Bình hi vọng, những kết quả của Hội thi sẽ lan tỏa đến toàn ngành và cộng đồng, mỗi thí sinh tham dự Hội thi sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nhất đến đồng nghiệp của mình.

Các đội dự thi giao lưu trên sân khấu

Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế năm 2019 do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Cục Quản lý Môi trường Y tế tổ chức, là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Hành động An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2019. Hoạt động này nằm trong chuỗi nhiều hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam chào mừng kỉ niệm 90 năm Công đoàn Việt Nam.

Ảnh theo CĐYTVN