• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K vinh dự với 3 tân Giáo sư, Phó Giáo sư được bổ nhiệm năm 2017

31/03/2018 11:03

Ngày 30/3, Lễ bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư được tổ chức tại Trường ĐH Y Hà Nội cho 46 tân Giáo sư và Phó giáo sư ngành Y công tác tại trường; cán bộ thỉnh giảng của nhà trường.

Tham dự chương trình có GS.TS Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS Phạm Gia Khánh, Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư ngành Y cùng các vị GS của Hội đồng chức danh giáo sư ngành Y; PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Trường ĐHYHN và đông đảo thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng tân Giáo sư, Phó Giáo sư.

Lễ bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư

Ngày 6/3, Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước đã ra Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017 cho 1.131 ứng viên. Trong số này có 74 người được công nhận giáo sư và 1.057 người được công nhận phó giáo sư, và ngành y có 19 Giáo sư, 173 Phó giáo sư.

Bệnh viện K vinh dự có 3 cán bộ được bổ nhiệm lần này. Tân GS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện ung thư Quốc gia, Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng kiêm Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; tân GS Lê Thị Hương - Viện trưởng viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng; Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện K và tân PGS Bùi Văn Giang, Giám đốc Trung tâm chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện K. Đây là niềm tự hào của ngành y tế nói chung, bệnh viện K nói riêng bởi những cống hiến lớn lao của các vị tân GS, PGS đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà.  

GS.TS Trần Văn Thuấn nhận quyết định bổ nhiệm
PGS Bùi Văn Giang nhận quyết định bổ nhiệm
GS.TS Lê Thị Hương chia sẻ sau khi được bổ nhiệm chức danh GS

GS.TS Trần Văn Thuấn  một trong các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu phòng chống, điều trị bệnh ung thư tại Việt Nam đã có nhiều thành tựu đáng ghi nhận với những công trình nghiên cứu khoa học về ung thư học, nhiều đóng góp tiêu biểu trong công tác vận động các nguồn lực, tổ chức các chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách ở địa bàn nông thôn, vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước, đó là những cống hiến cho ngành y tế nói chung, Bệnh viện K chuyên ngành ung bướu nói riêng. Trong chương trình GS.TS Trần Văn Thuấn và GS.TS Lê Thị Hương đã thay mặt các tân GS, PGS của trường lên phát biểu và tặng hoa đại diện các Hội đồng chức danh.

GS.TS Trần Văn Thuấn thay mặt tân GS, PGS chia sẻ trong chương trình và tặng hoa Hội đồng chức danh

GS.TS Trần Văn Thuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô, các GS trong hội đồng chức danh GS Nhà nước, Hội đồng chức danh GS ngành Y và các hội đồng chức danh GS, PGS cơ sở đã dành nhiều thời gian quý báu để đánh giá và tin tưởng tân GS, PGS. “Chúng tôi vô cùng vinh dự, tự hào và nhận thức được trách nhiệm của mình, quyết tâm phấn đấu noi gương những GS mà tên tuổi, sự nghiệp và nhân cách còn sáng mãi như GS Phạm Ngọc Thạch, Hồ Đắc Di, Đặng Văn Ngữ, Tôn Thất Tùng...xứng đáng với truyền thống của trường ĐHY HN, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.

Tân GS, PGS được vinh danh trong chương trình
Bệnh viện K chúc mừng 3 tân GS, PGS

Bệnh viện K gửi lời chúc mừng và tri ân đến GS.TS Trần Văn Thuấn, GS.TS Lê Thị Hương và PGS Bùi Văn Giang với những đóng góp của mình đến sự phát triển ngành y nói chung, bệnh viện K nói riêng. Đây là động lực thúc đẩy cán bộ nhân viên bệnh viện K sẽ cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.  

Bài liên quan

Thong ke