• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện Vinmec trao 250 phần quà dành tặng người bệnh ung thư

24/01/2018 16:01

Sáng ngày 24/1, tại Khoa Ngoại gan mật tụy và Khoa Nội 2, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã diễn ra chương trình trao quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo do Bệnh viện Vinmec và Bệnh viện K phối hợp tổ chức.

Đại diện bệnh viện Vimec trao hỗ trợ cho 250 bệnh nhân ung thư nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang được điều trị tại Khoa Ngoại gan mật tụy và Khoa Nội 2.

Ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ “Bệnh viện Vinmec với những tấm lòng từ thiện, nhân ái đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình khám sàng lọc tầm soát ung thư, trao quà cho người bệnh.

Ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ

Bệnh nhân Dương Hữu Tuấn (điều trị tại Khoa Ngoại gan mật tụy) chia sẻ: “Đây là món quà tinh thần vô cung fys nghĩa với bệnh nhân ung thư như chúng tôi, không biết nói gì hơn tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bệnh viện K và bệnh viện Vinmec đã giúp đỡ, quan tâm chia sẻ khó khăn giúp chúng tôi vượt qua nỗi đau của mỗi đợt điều trị”.

Người bệnh rất phấn khởi trước sự quan tâm của bệnh viện 
Đại diện Bệnh viện Vinmec trao quà cho người bệnh tại Khoa Nội 2

Được biết Bệnh viện Vinmec và Bệnh viện K phối hợp trong nhiều hoạt động như hỗ trợ chi phí, khám sàng lọc tầm soát ung thư sớm cho cộng động, phát động nhiều chương trình thiện nguyện hỗ trợ bệnh nhân trên cả nước đặc biệt là người bệnh ung thư.

Bài liên quan

Thong ke