• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

“Câu Lạc bộ ung thư” - nhịp cầu nối những trái tim

27/11/2017 09:11

Đến hẹn lại lên, cứ một tháng một lần “những số phận không may mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo” cùng nhau góp mặt trong chương trình “Câu Lạc bộ ung thư” do Bệnh viện K, Hội Nội khoa Việt Nam và quỹ Makna phối hợp tổ chức.

Trong chương trình sáng ngày 25/11 tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, những lời ca, tiếng hát của y bác sĩ, cán bộ, Đoàn thanh niên Bệnh viện K vfa nhiều sinh viên tình nguyện đã góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những cảnh đời bất hạnh ấy, cùng nhau chia sẻ yêu thương, lan tỏa niềm tin vào cuộc sống.

Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện K thể hiện tiết mục văn nghệ đặc sắc

ThS.BS Hoàng Việt Bách chia sẻ về chế độ dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư đem lại thông tin hữu ích cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Những câu chuyện được kể trong chương trình đã mang lại sự xúc động cho nhiều khán giả. Đó là quá trình đồng hành của các bác sĩ với gia đình và bệnh nhân trong hành trình chiến thắng bệnh tật; những tấm gương bác sỹ hết lòng vì người bệnh mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho các bệnh nhân ung thư nghèo. 

Những nội dung mang đậm tính nhân văn không chỉ là liều thuốc tinh thần quý giá tới cho các bệnh nhân, mà còn cổ vũ tinh thần cho các y, bác sĩ tìm ra những phương pháp để đưa người bệnh sớm về với gia đình. 
Giao lưu giữa y bác sĩ, đoàn thanh niên và bệnh nhân ung thư 

Sự đồng cảm, chia sẻ, mang yêu thương đến với người bệnh ung thư cũng là thông điệp của chương trình “Câu Lạc bộ ung thư” mà Bệnh viện K, Hội Nội khoa Việt Nam và Quỹ Makna tổ chức với mong muốn thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như vậy trong tương lai. Hình ảnh những người thầy thuốc trọn đời cống hiến vì sức khỏe người bệnh, những tấm lòng hảo tâm với sự chia sẻ về vật chất lẫn tinh thần…. được khơi gợi lại trong chương trình như một lời động viên “yên tâm chiến đấu với căn bệnh ung thư, Bệnh viện K và nhiều tổ chức khác luôn là người bạn đồng hành….

Bài liên quan

Thong ke