• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 592 017
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

CHUNG KẾT HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG VIÊN GIỎI BỆNH VIỆN K NĂM 2019

26/06/2019 15:06

BVK - Điều dưỡng của các cơ sở toàn bệnh viện đã hưởng ứng thi đua lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện K. Ngày 26/06, Vòng chung kết Hội thi điều dưỡng viên giỏi năm 2019 đã diễn ra tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. 10 điều dưỡng xuất sắc nhất đã được lựa chọn sau 326 thí sinh tham gia Hội thi này để bước vào vòng thi chung kết giao tiếp ứng xử. 

Tham dự Vòng chung kết của Hội thi có bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; GS.TS Trần Văn Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K; các đồng chí trong ban lãnh đạo bệnh viện;các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị cùng đông đảo cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện K. 

Trước đó, ngày 04/06, Bệnh viện K đã chính thức khai mạc Hội thi Điều dưỡng giỏi cấp Bệnh viện lần thứ VI. Sau khi trải qua 2 vòng thi sơ tuyển (Thi tay nghề và Thi lý thuyết) với sự tham gia của 326 thí sinh là điều dưỡng viên có độ tuổi ≤ 40 của các khoa lâm sàng thuộc các cơ sở của Bệnh viện K; Hội đồng thi lựa chọn được 100 Điều dưỡng giỏi đạt điểm trên 9.64 vào vòng thi lý thuyết. Kết quả vòng thi lý thuyết 20% thí sinh đạt điểm giỏi, 73 % thí sinh đạt điểm khá. Hội đồng thi tiếp tục lựa chọn 20 điều dưỡng xuất sắc đạt điểm giỏi cả 2 vòng thi tham dự vòng thi thực hành chạy trạm diễn ra vào ngày 20/06. 

Thí sinh tập trung cao độ trong phần thi lý thuyết tại hội trường 

 

Các thí sinh tập trung thi thực hành 

 

Hôm nay, 10 điều dưỡng xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham dự vòng chung kết giao tiếp ứng xử. Mỗi thí sính ẽ bốc thăm ngẫu nhiên 01 câu hỏi - tương đương với 01 tình huống, thí sinh cần hùng biện và đưa ra hướng giải quyết của mình. Nhiều thí sinh đã có những câu trả lời ngắn gọn, xúc tích, hướng giải quyết hợp tình hợp lý, đảm bảo về chuyên môn, nguyên tắc, quy định mà vẫn giữ được thái độ ứng xử hài hòa, nhã nhặn. 

Cuộc thi này cũng là dịp để Điều dưỡng các đơn vị ôn tập lại kiến thức, chuyên môn tay nghề, giao tiếp ứng xử trong công tác chăm sóc người bệnh. Qua các vòng thi Đảng ủy, Ban Giám đốc và lãnh đạo đánh giá rất cao tinh thần học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện tay nghề và ý thức trách nhiệm của các Điều dưỡng trong bệnh viện. Đây cũng là cơ hội cho khối điều dưỡng được cũng như khẳng định chuyên môn của mình trong  công tác chăm sóc người bệnh  xứng đáng với danh hiệu điều dưỡng viên vừa hồng, vừa chuyên. 

Kết quả Giải Nhất chung kết Hội thi thuộc về khoa Nội Quán Sứ; Giải Nhì là khoa Ngoại bụng I, Giải Ba là Khoa Nội soi thăm dò chức năng. 

Giải Nhất chung kết Hội thi thuộc về khoa Nội Quán Sứ;
Giải Nhì là khoa Ngoại bụng I, Giải Ba là Khoa Nội soi thăm dò chức năng

Ban tổ chức cũng trao Giải thưởng cá nhân cho những thí sinh nhất các vòng thi lý thuyết, thực hành và ứng xử. Giải Nhất chung kết cuộc thi thuộc về thí sinh Khổng Phương Hảo, Khoa Ngoại đầu cổ. 

Thí sinh Khổng Phương Hảo, Khoa Ngoại đầu cổ đạt Giải Nhất chung cuộc

Sự thành công của Hội thi sẽ là dấu ấn kỷ niệm, là bó hoa đẹp nhất chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện K.

Bài liên quan

Thong ke