• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Chương trình tư vấn trực tuyến "Hướng dẫn về dự phòng và xử lý tác dụng không mong muốn thường gặp trong điều trị ung thư"

21/05/2020 08:05

BVK - Theo báo cáo của ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAN), Việt Nam có khoảng 165.000 ca mới mắc ung thư và gần 115.000 trường hợp đã tử vong. Do đó, ung thư và việc điều trị căn bệnh này vẫn là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Điều trị ung thư là điều trị đa mô thức gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, liệu pháp miễn dịch ..... Ngày càng có nhiều kỹ thuật cũng như các phương pháp hiện đại được áp dụng vào điều trị ung thư nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đó là các phương pháp đó mang lại hiệu quả chữa bệnh nhưng cũng có thể có một số tác dụng phụ.

Bạn đọc thường quan tâm đến việc hóa trị, xạ trị ung thư thì có những tác dụng phụ như thế nào; các biểu hiện này có giảm và mất dần theo thời gian; người bệnh cần làm gì để hạn chế các tác dụng phụ cũng như cải thiện tình trạng này; khi gặp nhiều tác dụng phụ có nên tạm ngừng điều trị ...... Ban biên tập của chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi về các nội dung bạn đọc quan tâm về tác dụng phụ trong điều trị ung thư.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề trên, các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K sẽ chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến số 07 với chủ đề "Hướng dẫn về dự phòng và xử lý tác dụng không mong muốn thường gặp trong điều trị ung thư" phát trực tiếp vào 15h30 Thứ Ba, ngày 26/05/2020 trên fanpage và kênh Youtube Bệnh viện K.

Khách mời tham dự chương trình gồm:

+ TS.BS Đào Văn Tú, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng; Phó trưởng khoa Điều trị yêu cầu Quán Sứ, Phụ trách phòng Công nghệ thông tin, Bệnh viện K. 

+ ThS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu Bệnh viện K.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng.

Link theo dõi chương trình: https://www.facebook.com/benhvienk.vn

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi ngay từ bây giờ vào phần tin nhắn fanpage Bệnh viện K hoặc để lại câu hỏi ngay dưới bài viết này để Ban biên tập tập hợp, các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp trong chương trình.

Kính mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook