CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI CHỦ ĐỀ: “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ VÚ".

04/05/2020 13:05

BVK - Theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018, nước ta có gần 165.000 số ca mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú là 15.000 người mắc chiếm tỷ lệ 9,2%. Ngoài ra cũng trong năm 2018, Việt Nam ghi nhận hơn 6000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Đây thực sự là con số đáng lo ngại, bởi ung thư vú cũng là bệnh ung thư thường gặp nhất ở nữ giới, là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Thời gian qua, nhiều bạn đọc, người bệnh đã gửi các câu hỏi với mong muốn được giải đáp các vấn đề như: dấu hiệu nhận biết sớm, triệu chứng của bệnh ung thư vú; các yếu tố nguy cơ gây bệnh là gì; cần làm gì để phòng ngừa căn bệnh này; các phương pháp điều trị bệnh ung thư vú; việc điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh ung thư vú cần lưu ý những gì; ung thư vú có thể chữa khỏi hay không? .......

Tất cả những vấn đề này đã được các chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện K chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến số 03 với chủ đề “Những điều cần biết về điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ung thư vú” phát trực tiếp vào 15h00 Thứ Ba, ngày 28/04/2020 trên fanpage và kênh Youtube Bệnh viện K.

Link theo dõi chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=8vE8C2QFMos

Khách mời tham dự chương trình gồm:
+ TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu Quán Sứ.

+ TS.BS Lê Thanh Đức, Trưởng khoa Nội vú - phụ khoa.

+ Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng.

Trân trọng cảm ơn!