CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN K

30/08/2019 16:08

BVK - Chiều ngày 30/08, tại Bệnh viện K, GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện K cho TS.BS Nguyễn Tiến Quang, Phụ trách cơ sở Quán Sứ và cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh kiêm Trưởng khoa Điều trị yêu cầu, Bệnh viện K.

Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện K cho TS.BS Nguyễn Tiến Quang

Tham dự Lễ công bố quyết định có GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; TS Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế, Vụ, Cục Bộ y tế, Quận ủy Hoàn Kiếm, Công an TP Hà Nội; GS.TS Trần Văn Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện và đông đảo cán bộ y tế bệnh viện K.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến và các đồng chí đại diện lãnh đạo Vụ, Cục Bộ Y tế, Quận ủy Hoàn Kiếm, CATPHN chúc mừng TS.BS Nguyễn Tiến Quang.

Tại buổi lễ GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đã trao quyết định số 3868/QĐ-BYT ngày 28/08/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện K cho TS.BS Nguyễn Tiến Quang. TS Quang hiện nay đang Phụ trách cơ sở Quán Sứ và cơ sở 9A-9B Phan Chu Trinh kiêm Trưởng khoa Điều trị yêu cầu.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của TS.BS Nguyễn Tiến Quang. Thứ trưởng cũng mong muốn và cũng hy vọng TS.BS Nguyễn Tiến Quang sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình quản lý, góp phần đưa Bệnh viện K phát triển bền vững xứng đáng là Bệnh viện đầu ngành ung bướu, trong tương lai trở thành Trung tâm ung bướu hàng đầu khu vực.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến, các đồng chí lãnh đạo các vụ/cục của Bộ Y tế cùng ban lãnh đạo bệnh viện, các đồng chí nguyên lãnh đạo bệnh viện K chúc mừng TS.BS Nguyễn Tiến Quang trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS.BS Nguyễn Tiến Quang bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Y tế và nhận định đây là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách, đầy thử thách mà Bộ trưởng Bộ Y tế tin tưởng giao phó. TS.BS Nguyễn Tiến Quang gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, toàn thể cán bộ Bệnh viện đã dành tình cảm và sự tín nhiệm để ông có thể cống hiến, phấn đấu hết mình xây dựng Bệnh viện phát triển trên cương vị mới Phó Giám đốc Bệnh viện K.

TS.BS Nguyễn Tiến Quang sinh năm 1977 tại Bắc Giang, từ tháng 9/2004 về công tác tại Bệnh viện K. Đến nay TS. Nguyễn Tiến Quang giữ chức vụ Phụ trách chuyên môn và các hoạt động cơ sở Quán Sứ, Phụ trách cơ sở Phan Chu Trinh kiêm Trưởng khoa Điều trị A, Ủy viên Ban Thường vụ Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện K, Bí thư Chi bộ Tân Triều VI - Bệnh viện K.