Cục an ninh chính trị nội bộ trao quà cho bệnh nhân ung thư nhân ngày Quốc tế phụ nữ

05/03/2019 16:03

BVK - Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, chiều ngày 05/03, Cục an ninh chính trị nội bộ đã kết hợp với Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Cục trao 20 suất quà cho bệnh nhận ung thư vú đang điều trị tại khoa Xạ vú phụ khoa, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Đoàn gồm có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng Cục an ninh chính trị nội bộ và các đồng chí công tác tại Cục. Về phía bệnh viện K có đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện; ThS.BS Tô Anh Dũng, Trưởng khoa Xạ vú phụ khoa; ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội và cán bộ nhân viên, bệnh nhân điều trị trong khoa tham dự chương trình.

Đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện K gửi lời cảm ơn Cục an ninh chính trị nội bộ dành sự quan tâm tới bệnh viện và đặc biệt là nữ bệnh nhân đang điều trị tại đây. Được biết, đoàn đã trao tặng 25 phần quà, trong đó 05 phần quà đặc biệt có hoa quà và 02 triệu đồng tiền mặt; 20 phần quà (hoa, quà và 01 triệu tiền mặt) tổng trị giá 30 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Lương An cũng gửi lời chúc mừng chị em phụ nữ công tác tại Cục

Đại tá Nguyễn Văn Hạ gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện và các cán bộ nhân viên y tế là cầu nối để Cục an ninh chính trị nội bộ tổ chức một số chương trình trong thời gian qua: mang âm nhạc tới bệnh viện; tập yoga cùng bệnh ung thư….. “Tôi bày tỏ sự chia sẻ với chị em phụ nữ đang hàng ngày điều trị tại bệnh viện K nói chung, khoa Xạ vú phụ khoa nói riêng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Cục an ninh chính trị nội bộ dành cho các bác, các cô, hi vọng rằng sẽ tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để vượt qua đớn đau của bệnh tật”, đồng chí Nguyễn Văn Hạ bày tỏ.

Đại tá Nguyễn Văn Hạ tặng quà cho bệnh nhân ung thư

Những phần quà và đóa hóa tươi thăm cùng lời chúc, động viên đã khiến cho nhiều bệnh nhân không dấu được sự nghẹn ngào, những giọt nước mắt.

05 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận phần quà, hoa và 02 triệu đồng tiền mặt

Đoàn cũng chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế công tác tại Khoa Xạ vú phụ khoa và gửi phần quà là khăn, bánh kẹo cho những bệnh nhân khác đang điều trị tại khoa.

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Huyền cảm ơn Cục an ninh chính trị nội bộ

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Huyền đang điều trị tại Khoa ngoại B chia sẻ, “Đây không phải là lần đầu tiên tôi được nhận những món quà như vậy. 3 năm điều trị tại đây, được các bác sĩ, điều dưỡng quan tâm, chăm sóc, động viên và các đoàn từ thiện chia sẻ, tôi và các bệnh nhân trong khoa rất phấn khởi và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Tôi xin thay mặt bệnh nhân nữ đang điều trị tại khoa gửi lời cảm ơn đến các đồng chí công tác tại Cục an ninh chính trị nội bộ, mong các chiến sĩ ngày càng phát huy được sức trẻ, đóng góp cho quê hương”.