• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Đoàn Bệnh viện K gặt hái nhiều thành tích tham dự Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng

17/04/2019 17:04

BVK - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Bệnh viện K nhiệm kỳ 2019-2024 và hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện K, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn bệnh viện đã tổ chức đoàn vận động viên tham dự Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ 2 tranh cúp “ Ba Sao”.

Trong 2 ngày 13-14/4/2019 Đoàn vận động viên (VĐV) Bệnh viện K đã tham dự Giải với mục tiêu thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa đơn vị Bệnh viện K, Trường Đại học Y Hà Nội và các đơn vị tham dự giải.

BCH Công đoàn bệnh viện đã tổ chức đoàn VĐV tập luyện, tham dự ở 7 nội dung thi đấu của giải. Các VĐV đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, quyết tâm đạt thành tích cao nhất, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đơn vị bạn.

 

Các VĐV bệnh viện K đã thi đấu hết sức mình, đạt được thành tích cao với 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng, xếp hạng 2 toàn đoàn (trên tổng số 32 đoàn tham dự). Đây là một thành tích đặc biệt đáng khích lệ trong điều kiện cơ sở vật chất, thời gian tập luyện còn nhiều hạn chế. 

 

Một số VĐV, huấn luyện viên đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho thành tích chung như đ/c Nguyễn Xuân Lực phòng Hành chính, đ/c Đặng Tiến Giang khoa Nội 5… Các đồng chí đã là những hạt nhân trong phong trào tập luyện và thi đấu cầu lông của cán bộ, công nhân viên.

Bệnh viện K tiếp tục khẳng định là một đợn vị luôn ủng hộ tạo mọi điều kiện phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của bệnh viện.

                                                                               

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook