Đoàn Thanh niên Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trao tặng 40 triệu đồng cho các bệnh nhi

29/08/2018 17:08

BVK- Ngày 29/8/2018, Đoàn Thanh niên Ngân hàng  Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã  trao tặng cho 12 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K

Với mục tiêu cao đẹp, hướng cộng đồng tới những giá trị và ý nghĩa của sự sẻ chia, Ngày 18/8/2018, Đoàn Thanh niên Agribank tổ chức giải chạy “Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018” nhằm nâng cao sức khỏe, đoàn kết của cán bộ Đoàn Thanh niên Agribank đồng thời tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.Trong hoạt động ý nghĩa này, các đại biểu, khách mời và vận động viên đã tham gia quyên góp nhằm chung tay giúp sức, gây quỹ hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Đây là sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo, của các cán bộ, thế hệ Đoàn Thanh niên đang làm việc tại Agribank.

Hình ảnh : Đại diện Đoàn TN  Agribank trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 29/8/2016, Đoàn Thanh niên Ngân hàng  Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)  đã  trao tặng cho 12 bệnh nhi đang điều trị tạo bệnh viện K  có hoàn ảnh khó khăn số tiền 40 triệu đồng  bằng hình thức đóng viện phí cho các bệnh nhi để góp một phần nhỏ bé chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật.