Dự án đầu tư, khai thác một số thiết bị y tế tại Bệnh viện K

29/06/2018 14:06

Bệnh viện K lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án “đầu tư, khai thác một số thiết bị y tế tại Bệnh viện K” theo hình thức liên doanh, liên kết không thành lập pháp nhân mới, các bên sử dụng tài sản của mình để thực hiện liên doanh, liên kết và tự quản lý, sử dụng tài sản của mình, tự đảm bảo các chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động và được chia kết quả từ hoạt động liên doanh, liên kết theo hợp đồng.
Tiêu chí lựa chọn đối tác để thực hiện dự án được nêu cụ thể trong Hồ sơ mời thầu.
Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư: Quý 3, 4 năm 2018.

Thông tin chi tiết tham khảo: Quyết định Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư, khai thác một số thiết bị y tế tại Bệnh viện K.