• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 592 017
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu Khoa Điều trị A (ĐTTYC)

12/09/2017 16:09

1. Giới thiệu chung

Khoa Điều Trị A được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh dịch vụ của nhân dân ngày càng cao, đặc biệt các dịch vụ cao cấp, toàn diện, khám chữa bệnh, tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp, chất lượng và chính xác, thoả mãn tối đa nhu cầu người bệnh, hướng đến trình độ quốc tế.

2.Tổ chức nhân sự

Hiện tại có 21 cán bộ, nhân viên đng công tác tại Khoa Điều trị A – Điều trị theo yêu cầu gồm: 01 Tiến sĩ; 04 Thạc sĩ; 02 BS nội trú và 14 điều dưỡng.

Trưởng khoa: TS.BS Nguyễn Tiến Quang.

Phó trưởng khoa: ThS.BS Nguyễn Đức Huân (Phụ trách Ngoại khoa).

Phó trưởng khoa: ThS.BS Phạm Tuấn Anh (Phụ trách Nội khoa).

Điều dưỡng trưởng: CN. Tạ Thị Hồng.

3.Chức năng và nhiệm vụ và định hướng phát triển.

Khoa Điều Trị A có chức năng tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị phẫu thuật, xạ trị, và nội khoa cho bệnh nhân ung bướu có nhu cầu khám chữa bệnh tự nguyện. Khoa Điều Trị A có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo triển khai ứng dụng những tiến bộ mới nhất, phát triển kĩ thuật cao và chuyên sâu trong khám, trong chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý ung bướu. Chúng tôi luôn cập nhật, bám sát các tiến bộ mới, các phương pháp, thuốc, phác đồ mới trên thế giới và áp dụng phù hợp với điều kiện bệnh nhân Việt Nam.

Ngoài đội ngũ y - bác sỹ cơ hữu có trình độ chuyên môn giỏi, uy tín, thân thiện, tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân,khoa cũng tập trung hội tụ được các chuyên gia giỏi, danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong cũng như ngoài viện, trong nước cũng như quốc tế cố vấn, hội chẩn hoặc kết hợp, tham gia trực tiếp vào quá trình chẩn đoán, điều trị, tư vấn bệnh nhân nhằm đem lại điều trị tối ưu cho người bệnh. Chúng tôi thành lập ban cố vấn chuyên môn quốc tế bao gồm các chuyên gia ung thư giỏi ở các quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới tham vấn, hội chẩn qua email, điện thoại, các phương tiện trực tuyến … đảm bảo bệnh nhân được điều trị theo đúng phác đồ chuẩn mực của thế giới. Thời gian vừa qua chúng tôi đã mời được một số chuyên gia quốc tế có danh tiếng trực tiếp sang cùng làm việc, thăm khám và điều trị.

Không chỉ tập trung vào chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc, đội ngũ y bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, lòng yêu nghề, tạo dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Tập thể y bác sĩ khoa Điều Trị A không ngừng nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc hướng đến sự hài lòng toàn diện của người bệnh. Chúng tôi quyết tâm xây dựng khoa Điều Trị A hiện đại, vươn tầm quốc tế, xứng đáng là cơ sở kiểu mẫu của bệnh viện.

 

 

 

Thong ke