Hoa hậu Việt Nam 2018 trao quà, động viên người bệnh ung thư

15/03/2019 15:03

BVK - Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm hàng đầu ở phụ nữ và độ tuổi ung thư đang ngày càng trẻ hóa. Ngày 08/03 không chỉ là dịp tôn vinh toàn phụ nữ trên thế giới, mà còn ý nghĩa hơn khi CHIẾN DỊCH NHÂN ÁI “WITH HEART” ️- chuỗi các hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm tôn vinh và giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh ung thư. Chiến dịch chạy đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ.

Đây là sự kiện chạy gây quỹ chỉ diễn ra duy nhất 01 ngày tại Hồ Tây với mong muốn chung tay góp quỹ cho chiến dịch #WITHHEART bằng cách hoàn thành đường chạy bao gồm các cự li 5km/10km/15km tương ứng với các thông điệp Khát vọng - Vượt sóng - Chiến thắng.

Thông điệp️ “#WITHHEART– BẰNG CẢ TRÁI TIM”️, chiến dịch nhân ái do Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy làm đại sứ cùng sự đồng hành với các đơn vị để kêu gọi 200 triệu đồng từ các đối tác, khách mời.. Đến ngày 10/3, chiến dịch đã kêu gọi được hơn 300 triệu đồng. Đoàn thanh niên Bệnh viện K tham gia chạy vì bệnh nhân ung thư, được biết càng nhiều người tham dự với số km chạy càng lớn thì số lượng tiền ủng hộ bệnh nhân ung thư càng nhiều, 18 thành viên Đoàn thanh niên Bệnh viện K tham gia chạy với các nội dung 5km, 10km, 15 km và đạt thành tích đáng tự hào giải nhất nội dung chạy bộ 5 km và 10km; giải nhì nội dung chạy bộ 5 km; giải cá nhân có thành tích nội dung 15 km vòng Hồ Tây.

Ngày 15/3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã đến trao 46 phần quà và tiền mặt ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư tại viện K.

Hoa hậu rất thân thiện, gần gũi với các bệnh nhi
Hoa hậu trao từng phần quà đến tận tay người bệnh
HHVN 2018 Trần Tiểu Vy dành sự quan tâm, chia sẻ đến với bệnh nhân ung thư

Những lời chia sẻ động viên, những món quà kịp trao gửi đến tay người bệnh đã mang đến cho người bệnh, gia đình người bệnh ung thư không khí đầm ấm, nghĩa tình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ, động viên người bệnh vượt qua khó khăn, đau đớn của bệnh tật, luôn lạc quan, yêu đời để có thể truyền cảm hứng và sức mạnh cho những bệnh nhân khác. Những món quà nhỏ đầy ấm áp mà HHVN 2018 trao gửi phần nào bù đắp những thiệt thòi, mất mát mà các bệnh nhân ung thư đang phải gánh chịu.