Hội thảo: Cập nhật các tiến bộ mới trong Phẫu thuật nội soi Ung thư thực quản

14/06/2018 15:06

Ngày 15/06, bệnh viện K tổ chức Hội thảo "Cập nhật các tiến bộ mới trong Phẫu thuật nội soi Ung thư thực quản" với sự tham dự của PGS. TS. BS. Koji Otsuka, Trưởng khoa Phẫu thuật Tổng quát và Tiêu hóa, Trường Y, Đại học Showa cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam chuyên ngành ung bướu. Trong chương trình PGS. TS. BS. Koji Otsuka và các bác sĩ bệnh viện K sẽ mổ trình diễn trên bệnh nhân ung thư thực quản và chia sẻ về 3 nội dung "Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cắt thực quản nạo vét hạch triệt căn trong điều trị ung thư thực quản với tư thế bệnh nhân nằm nghiêng trái", "Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi lồng ngực tư thế sấp nghiêng 30 độ và phẫu thuật nội soi ổ bụng trong điều trị ung thư thực quản ngực"và Phẫu thuật nội soi thực quản và nạo hạch 3 vùng.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ quan tâm tham dự chương trình.