• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hội thảo chuyên đề "Dinh dưỡng tăng cường chất lượng điều trị ung thư"

04/10/2017 17:10

80-90% người mắc ung thư có dấu hiệu bị suy dinh dưỡng bởi vậy mà dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe của con người nhất là trong phòng và điều trị ung thư. Người bệnh được cung cấp dinh dưỡng đúng trước, trong và sau khi điều trị. 

Ngày 0410/2017, Hội thảo chuyên đề "Dinh dưỡng tăng cường chất lượng điều trị ung thư" đã diễn ra tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều với sự tham dự của PGS.TS Bùi Diệu, nguyên Giám đốc Bệnh viện K; TS.BS Lưu Ngân Tâm, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Chợ Rẫy; BS. Phạm Thị Tuế Mỹ, Trưởng phòng quan hệ y tế toàn quốc, Công ty TNHH Nestle Việt Nam và nhiều y bác sĩ của bệnh viện.

PGS.TS Bùi Diệu chia sẻ tại hội thảo
Các chuyên gia cùng trao đổi về vấn đề dinh dưỡng trong điều trị ung thư

Tại Hội thảo các chuyên gia và y bác sĩ cùng chia sẻ về vấn đề dinh dưỡng trong tăng cường chất lượng điều trị ung thư và sản phẩm Peptamen - sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho bệnh nhân kém hấp thu và nuôi ăn tiêu hóa sớm. Vấn đề dinh dưỡng nói chung, dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư nói riêng đã và đang trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu tại bệnh viện K. Các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp và từ đó có thể nâng cao tối đa chất lượng hiệu quả điều trị đem đến sự hài lòng cho người bệnh. 

Bài liên quan

Thong ke