HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ TRỰC TUYẾN DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH, NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH KHI ĐẾN BỆNH VIỆN K

22/04/2020 08:04

BVK - Để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, Quý người bệnh và người nhà người bệnh vui lòng khai báo y tế trước khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện K.

Chỉ với thao tác 6 bước đơn giản với hướng dẫn khai báo y tế online dưới đây, sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn khi đến khám, chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện cũng như nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

1️⃣ : Truy cập website https://www.khaibaoyte-bvk.com

2️⃣ : Đăng ký tài khoản (tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu)

3️⃣ : Đăng nhập tài khoản

4️⃣ : Cập nhật thông tin cá nhân(địa chỉ email, họ tên, số điện thoại) và khoa, phòng điều trị, mã số người bệnh, chẩn đoán bệnh (nếu có)....

5️⃣ : Khai báo sức khỏe (tích vào các thông tin nếu thấy đúng với bản thân như: có biểu hiện ho, sốt, khó thở, đau tức ngực, có tiền sử đến/qua/ở/về từ vùng dịch; có tiếp xúc gần với ca bệnh xác định hoặc ca bệnh nghi ngờ trong 14 ngày qua .....)

6️⃣ : Lịch sử sức khỏe và chỉnh sửa khai báo sức khỏe

Kính mong Quý người bệnh và người nhà người bệnh quan tâm lưu ý, dành thời gian khai báo y tế trực tuyến tại nhà trước khi đến Bệnh viện để quá trình sàng lọc dịch bệnh, hướng dẫn, tiếp đón đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện!
Trân trọng cảm ơn!