Giới thiệu Khoa Khám bệnh cơ sở Quán Sứ

09/10/2017 09:10

1.Giới thiệu chung

Khoa Khám bệnh  cơ sở Quán Sứ được thành lập từ ngày 1/1/2017, trên cơ sở khoa Khám bệnh Bệnh viện K được chia thành hai khoa Khám bệnh: Quán Sứ và Tân Triều.

Khoa Khám bệnh  cơ sở Quán Sứ có chức năng, nhiệm vụ, tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, bệnh nhân tái khám, bệnh nhân cấp cứu, bệnh nhân khám dịch vụ, bệnh nhân khám bảo hiểm y tế, bệnh nhân các nơi chuyển đến.

Thời gian làm việc của Khoa Khám bệnh cơ sở Quán Sứ : Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Buổi sáng diễn ra từ 5h45 đến 12h.  Buổi chiều từ 13h30 đến 17h. Tại tầng 1, 2, 3 nhà E  cơ sở Quán Sứ

2.Chức năng, nhiệm vụ

Tổ chức khám chữa bệnh cho mọi đối tượng.

Tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, bệnh nhân tái khám, bệnh nhân cấp cứu, bệnh nhân khám dịch vụ, bệnh nhân khám bảo hiểm y tế, bệnh nhân các nơi chuyển đến.

3. Cơ cấu tổ chức - nhân sự:

Khoa Khám Bệnh cơ sở Quán Sứ bao gồm có: 23 nhân viên biên chế tại khoa, 50 bác sĩ cộng tác từ các khoa lâm sàng trong Bệnh viện.

Các đơn vị liên quan: chuyên khoa lâm sàng , 04 chuyên khoa Cận lâm sàng. Dược

Lãnh đạo đương nhiệm