LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ VỀ VIỆC BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN K.

02/11/2017 10:11

Sáng  ngày 02/11/2017, tại Bệnh viện K, Bộ Y tế đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện K cho PGS.TS Lê Văn Quảng -Trưởng khoa Ngoại đầu cổ Bệnh viện K- Chủ nhiệm bộ môn Ung thư  trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự Lễ công bố quyết định có Nhà giáo nhân dân. Anh hùng lao động. GS.TS NguyễnViết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế; Tiến sỹ Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh -  Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Trần Văn Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện và đông đảo cán bộ y tế bệnh viện K.

Tại buổi lễ GS.TS NguyễnViết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định số 4968/QĐ-BYT ngày 01/11/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm PGS.TS Lê Văn Quảng - Trưởng khoa Ngoại đầu cổ bệnh viện K, chủ nhiệm bộ môn Ung thư Trường Đại học Y Hà Nội  giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện K kể từ 1/11/2017 và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Văn Quảng trên cương vị mới.

Phát biểu tại buổi lễ nhận chức, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của PGS.TS Lê Văn  Quảng. Thứ trưởng  hy vọng PGS. TS Lê Văn Quảng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình quản lý, góp phần đưa Bệnh viện K phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu Bệnh viện đầu ngành chuyên ngành ung bướu.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS. TS Lê Văn Quảng bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Y tế và nhận định đây là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách nặng nề, đầy thử thách mà Bộ trưởng Bộ Y tế tin tưởng giao phó. PGS. TS  Lê Văn Quảng gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, toàn thể cán bộ Bệnh viện đã dành tình cảm và sự tín nhiệm để ông có thể cống hiến, phấn đấu hết mình xây dựng Bệnh viện phát triển trên cương vị  Phó giám đốc Bệnh viện.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Y học Lê Văn Quảng sinh năm 1972 tại Bắc Ninh  là bác sỹ nội trú khoá 22 (1998-2001). Từ năm 2002-2009 là Giảng viên Bộ môn ung thư, bác sỹ điều trị khoa Ngoại đầu cổ bệnh viện K. Từ năm 2010-2015 là Phó trưởng Bộ môn Ung thư  trường Đại học Y Hà Nội, Năm 2015 được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư  và hiện nay là Trưởng bộ môn Ung thư Đại học Y Hà Nội và giữ chức Trưởng khoa Ngoại đầu cổ bệnh viện K .