• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 690 818
 • Cơ sở 1

  43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Lễ Khởi công xây dựng hệ thống xử lý và cung cấp nước uống tinh khiết miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh

07/10/2018 12:10

BVK - Ngày 07/10/2018, Bệnh viện K, Báo Quân đội Nhân dân, Thiền viện Trúc Lâm Đại Giác cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng hệ thống xử lý và cung cấp nước uống tinh khiết miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh tại cơ sở Tân Triều, Bệnh viện K.

Tham dự có đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Đại tá Đỗ Phú Thọ, Phó Tổng biên tập Báo Quân đội Nhân dân, Thượng tọa Thích Tỉnh Thiền, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Đại Giác cùng đại diện các đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần VinAqua và Công ty cổ phần Công nghiệp Việt Long và đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh.

Đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện K phát biểu cảm ơn nhà tài trợ
Đại tá Đỗ Phú Thọ, Phó Tổng biên tập báo Quân đội nhân dân chia sẻ

 

Theo đó, hệ thống xử lý và cung cấp nước uống tinh khiết miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh tại cơ sở Tân Triều, Bệnh viện K với công suất lọc 5.000 lít/giờ, nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo Bộ Y tế quy định. Hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ RO là công nghệ hàng đầu thế giới để sản xuất nước tinh khiết nhất. Hệ thống sau khi được đưa vào hoạt động sẽ được bảo hành, bảo trì và kiểm tra, đánh giá, xét nghiệm nước định kỳ do các cơ quan chức năng thực hiện để đảm bảo chất lượng nguồn nước uống an toàn cho người bệnh và người nhà người bệnh. Hệ thống xử lý và cung cấp nước uống tinh khiết trị giá 01 tỷ đồng do Báo Quân đội Nhân dân vân động, kêu gọi các nhà hảo tâm: Công ty VinAqua là đơn vị chuyên xử lý các nguồn nước, Công ty Công nghiệp Việt Long là đơn vị sản xuất kinh doanh điện và đạo tràng từ thiện thuộc Thiền viện Sùng Phúc đóng góp tài trợ. Hệ thống xử lý và cung cấp nước uống tinh khiết miễn phí đi vào hoạt động sẽ mang lại ý nghĩa rất thiết thực, giúp đỡ cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Đại diện BGĐ bệnh viện K và nhà tài trợ cùng đông đảo người bệnh tham dự

Trong 10 tháng năm 2018, Bệnh viện K đã vận động, tiếp nhận hơn 11,2 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ cho 37.637 lượt người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; 44.117 suất quà, hơn 600.000 suất cơm, cháo từ thiện, nhiều trang thiết bị hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trị trá hơn 10,3 tỷ đồng.Thời gian tới bệnh viện K sẽ phối hợp với nhiều đơn vị, tổ chức, đoàn từ thiện để thực hiện nhiều chương trình mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh. 

Bài liên quan

Thong ke