RỰC RỠ SẮC MÀU CUỘC THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

08/03/2018 10:03

Trong không khí tưng bừng chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 07/03, Công đoàn Bệnh viện K đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 08/03.

Tham dự chương trình GS.TS Nguyễn Bá Đức, nguyên Giám đốc Bệnh viện K; GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K; ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện và bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị và hơn 300 cán bộ, nhân viên bệnh viện.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ bệnh viện K

Phát biểu chỉ đạo Hội thi GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn các nữ cán bộ, nhân viên trong quá trình xây dựng phát triển của ngành y tế nói chung, bệnh viện K nói riêng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ đã dành nhiều sự hi sinh, đóng góp trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, các đội bước vào phần thi thuyết trình

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, 54 đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em đã gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa xoay quanh chủ đề người Phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh một số tác phẩm dự thi

Hội thi là dịp để nữ công của bệnh viện thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả:

Tác phẩm dự thi "Con thuyền hi vọng" của khoa Nội 5 được trao giải đặc biệt
Giải đặc biệt thuộc về khoa Nội 5.

Giải nhất thuộc về khoa Nội Quán Sứ và khoa Nội soi thăm dò chức năng.

Tác phẩm đạt Giải nhất của khoa Nội Quán Sứ
Tác phẩm đạt Giải nhất của khoa Nội soi thăm dò chức năng
Giám đốc Bệnh viện trao Giải Nhất cho 2 khoa

Giải nhì thuộc về khoa Nội 1, khoa Ngoại bụng 1 và khoa Y học cổ truyền.

Giải ba thuộc về khoa Điều trị A; Xạ 4; Dược; Hồi sức cấp cứu và Xạ 1.

Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và cán bộ nhân viên bệnh viện K

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ ngành y đã cố gắng hết sức, thể hiện mình trước đông đảo người xem góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp./.