Sẻ chia với 34000 người bệnh ung thư trước thềm xuân Mậu Tuất 2018

12/02/2018 16:02

BVK-Đến hẹn lại lên, mỗi dịp xuân sang không khí tại Bệnh viện K luôn rộn ràng bởi những tiếng cười và ánh mắt vui tươi của những bệnh nhân khi được đón nhận tình yêu thương và sự chia sẻ của cộng đồng.

Đầu xuân 2018 vừa qua (từ ngày 1/1 -12/2/2018), 181 đoàn, cơ quan, đơn vị cùng nhiều nhóm thiện nguyện đã đến thăm hỏi, trao quà động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện K. Có gần 34.000 lượt bệnh nhân được nhận quà và tiền mặt. Trong đó tổng số tiền mặt mà các bệnh nhân được nhận từ tấm lòng của các nhà hảo tâm là gần 3 tỷ 700 triệu đồng. Khoảng 38000 phần quà được trao đến tận tay người bệnh.

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ động viên tinh thần bệnh nhân nhiều cơ quan đơn vị như Quỹ Phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, Quỹ Ngày mai tươi sáng, Nhóm Tịnh thanh tâm, Nhóm Tình bạn, Nhóm Gieo mầm yêu thương, Công ty cổ phần FC Thăng Long, Công ty cổ phần dược trung ương Mediplantex, CLB Phụ nữ kiên cường,  CLB thiện nguyện Duyên từ tâm, Nhóm thiện nguyện hạnh phúc cho mọi người ....... đã tổ chức những chương trình giao lưu chào đón xuân về mang lại những nụ cười hạnh phúc như tiếp thêm nghị lực cho bệnh nhân cũng như gia đình cùng nhau vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Đoàn từ thiện tổ chức chương trình nhân dịp Tết Nguyên đán cho người bệnh ung thư tại Bệnh viện K

Đại diện đoàn từ thiện trao quà cho người bệnh

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch TT Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đến thăm và trao 50 triệu đồng tiền mặt cho bé Bùi Thanh Hiếu (8 tuổi) đang điều trị tại Khoa nhi.

Đặc biệt, được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện K và nhiều đơn vị tổ chức Chương trình Chuyến xe yêu thương diễn ra từ ngày 6- 14/02/2018 với 22 chuyến xe yêu thương đưa gần 1000 người bệnh về quê đón Tết Mậu Tuất. Những hành động hết sức thiết thực, ý nghĩa đã thắp lên hi vọng cho những bệnh nhân điều trị ung thư trước nỗi đau bệnh tật để lại.

Ban Giám đốc Bệnh viện K, đại diện các đoàn thiện nguyện cùng đông đảo cán bộ nhân viên y tế dành những cái nắm tay và vòng ôm siết chặt chúc người bệnh có những ngày Tết sum vầy cùng gia đình.

Hình ảnh áo blouse trắng,cánh tay tạm biệt và nụ cười yêu thương để lại nhiều xúc động với người bệnh

Bệnh viện K xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Bệnh viện K mong muốn, không chỉ những bệnh nhân ung thư, mà người bệnh trên khắp cả nước sẽ đươc vui Tết đón xuấn đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.