Sinh hoạt khoa học “Cập nhật điều trị ung thư cổ tử cung"

21/12/2017 08:12

Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là loại bệnh mà tế bào ung thư xuất hiện ở phần nối giữa tử cung và âm đạo của phụ nữ. Ở nước ta, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 người mắc bệnh ung thư cổ tử cung trong đó 11 trường hợp không qua khỏi.

Ngày 20/12, Bệnh viện K đã tổ chức Sinh hoạt khoa học “Cập nhật điều trị ung thư cổ tử cung". Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cùng nhiều y bác sĩ, cán bộ Bệnh viện K.

PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K

Chương trình diễn ra với 03 nội dung "Vai trò phẫu thuật trong điều trị ung thư cổ tử cung"; "Tổng quan về xạ trị trong ung thư cổ tử cung" và “Cập nhật điều trị nội khoa ung thư cổ tử cung – Vai trò của Bevacitzumab” với sự trình bày của ThS.BS Chử Quốc Hoàn, Khoa Điều trị theo yêu cầu; TS.BS Võ Văn Xuân, Khoa Xạ tổng hợp Quán Sứ; TS.BS Phùng Thị Huyền, Khoa Nội Quán Sứ, Bệnh viện K.

Thông qua đó, các y bác sĩ có thêm kinh nghiệm, cập nhật phương pháp mới trong điều trị ung thư cổ tủ cung để đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị.