Sinh hoạt khoa học "Đa chuyên khoa trong điều trị U thần kinh nội tiết đường tiêu hóa"

25/05/2020 14:05

BVK - Ngày 27/05, Bệnh viện K tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học "Đa chuyên khoa trong điều trị U thần kinh  nội tiết đường tiêu hóa" với sự tham dự của TS.BS Phạm Văn Bình, Trưởng khoa Ngoại Bụng 1; TS.BS Vũ Quang Toản, Phó trưởng khoa Nội 3; ThS.BS Hà Hải Nam, Phó trưởng khoa Ngoại bụng 1; ThS.BS Phạm Tuấn Anh, Phó trưởng khoa Điều trị A.

Trong chương trình các bác sĩ Bệnh viện K sẽ chia sẻ về những nội dung chính:

- Tổng quan U thần kinh nội tiết và hội chứng Carcinoid.

- Cập nhật điều trị ngoại khoa U thần kinh nội tiết.

- Cập nhật điều trị nội khoa: Octreotide LAR trong kiểm soát triệu chứng và tăng sinh u.

Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ, dược sỹ và học viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tới dự buổi sinh hoạt khoa học.

Trân trọng cảm ơn.