SINH HOẠT KHOA HỌC VỀ “CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ U HẮC TỐ MELANOMA”

13/11/2018 09:11

BVK- Ngày 13/11, Bệnh viện K tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề Cập nhật điều trị U hắc tố Melanoma, trong đó có nội dung về liệu pháp miễn dịch.

Buổi sinh hoạt khoa học sẽ diễn ra vào chiều ngày 13/11, từ 14h đến 15h30 tại Hội trường 471, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. TS.BS. Nguyễn Tiến Quang, Trưởng khoa điều trị A, Bệnh viện K chủ trì. Trong đó gồm bài trình bày về vai trò của Temozolomide trong điều trị ung thư Melanoma của TS.BS. Phạm Thị Việt Hương, Phó trưởng khoa Nhi và liệu pháp miễn dịch – Hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư Melanoma tiến xa của ThS.BS. Hoàng Thu Trang, khoa Nhi, Bệnh viện K. Bệnh viện K trân trọng kính mời y bác sĩ, dược sỹ và học viên các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tới dự buổi sinh hoạt khoa học.