TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN K – CHÌA KHÓA BẢO VỆ KHIẾN BẠN AN TÂM VỀ SỨC KHỎE

20/05/2020 09:05

BVK - Năm 2018 Việt Nam có 164.671 ca mắc mới ung thư, cùng với đó có khoảng 115.000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Nhiều người bệnh ung thư ở nước ta vẫn phát hiện ở giai đoạn muộn, khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, ung thư không phải là dấu chấm hết như nhiều người thường nghĩ. Ung thư có thể được phát hiện từ rất sớm bằng các phương pháp tầm soát ung thư hiện đại và phù hợp. Bởi vậy, bên cạnh việc phát triển các kỹ thuật điều trị ung thư hiện đại mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh thì tầm soát ung thư sớm cũng có vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị căn bệnh này.

Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ khám tầm soát ung thư uy tín có thể kiểm tra và tầm soát ung thư toàn diện.

BẠN NÊN TẦM SOÁT UNG THƯ Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

Để bảo vệ sức khỏe của mình, bạn có thể lựa chọn tầm soát ung thư tại các cơ sở chuyên khoa uy tín.
Bệnh viện k là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị bệnh ung thư.

Chung tay với toàn xã hội trong "Phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư", Bệnh viện K đã triển khai các dịch vụ, gói khám tầm soát ung thư phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:
* Tầm soát ung thư cơ bản.
* Khám tầm soát ung thư tổng quát dành cho nam giới.
* Khám tầm soát ung thư tổng quát dành cho nữ giới.
* Tầm soát ung thư chuyên sâu từng loại bệnh, đặc biệt là những bệnh ung thư thường gặp như ung thư gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, vú, cổ tử cung, vòm họng, tuyến giáp.....

Những lý do bạn cần khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện K:
* Các gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng.
* Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành ung bướu.
* Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn với phác đồ điều trị hiệu quả cho sức khoẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế.
* Bệnh viện khang trang, sạch sẽ.
* Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
* Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hotline tổng đài Bệnh viện K *1900886684*
* Đăng kí khám theo đoàn, cơ quan, trả kết quả trong thời gian sớm nhất.
* Khám các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.
* Chi phí hợp lý, các dịch vụ trọn gói.
Hãy đến Bệnh viện K ngay hôm nay để khám tầm soát phát hiện sớm bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Quý bạn đọc có thể đặt lịch đăng ký khám cá nhân, khám theo đoàn qua số điện thoai 1900886684 – Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện K.

Số điện thoại tư vấn tại cơ sở 9A - 9B Phan Chu Trinh:0904 592 017.
Số điện thoại tư vấn tại cơ sở Tam Hiệp: 0936 238 808.
Số điện thoại tư vấn tại cơ sở Tân Triều: 0904 690 818.