• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 592 017
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN K

09/01/2019 16:01

BVK- Với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế, đồng thời xây dựng hình ảnh, phong cách người thầy thuốc. Chiều ngày 0901, Bệnh viện K đã tổ chức lớp “Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử” cho các cán bộ, nhân viên y tế mới tuyển dụng vào làm việc tại bệnh viện năm 2018.

Hiểu rõ vai trò của việc giao tiếp ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế trong bệnh viện; đặc biệt với đội ngũ thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh như điều dưỡng, kỹ thuật viên,  Ban Giám đốc bệnh viện  đã chỉ đạo tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho các cán bộ. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Lương An, PGĐ bệnh viện, giảng viên của lớp tập huấn là PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế. 

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng đã nêu vai trò, sự cần thiết của việc "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" ., Thông qua những trao đổi, chia sẻ và thảo luận cụ thể với  nhiều tình huống về giao tiếp ứng xử xảy ra trong thực tế tại Bệnh viện  đã bổ sung cho học viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, nhằm thực hiện tốt hơn quan niệm người thầy thuốc hiện đại. 

Lớp tập huấn đã tập trung đưa ra các giải pháp có ý nghĩa nâng cao y đức, trách nhiệm của nhân viên y tế đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế trong toàn bệnh viện bắt đầu từ việc sắp xếp gọn gàng các phòng làm việc, phòng bệnh nhân, thực hiện đúng trang phục y tế, đặc biệt không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn… góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook