• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

TẾT MẬU TUẤT ĐẾN GẦN VỚI NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

31/01/2018 16:01

Trong không khí rộn ràng những ngày cận kề Tết Nguyên đán 2018, mọi người hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới, thì tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều vẫn còn nhiều số phận khó khăn, vẫn hàng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Cùng chung tay với cộng đồng, chia sẻ khó khăn với người bệnh, chiều ngày 01/02 đoàn từ thiện (Hà Nội) đã đến thăm hỏi, động viên và trao 350 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Đoàn từ thiện tổ chức chương trình nhân dịp Tết Nguyên đán cho người bệnh ung thư tại Bệnh viện K
Đại diện đoàn từ thiện trao quà cho người bệnh

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và Quỹ Tấm lòng vàng lao động đã đến thăm và trao 50 triệu đồng tiền mặt cho bé Bùi Thanh Hiếu (8 tuổi) đang điều trị ung thư nguyên bào thần kinh tại Khoa Nội nhi.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch TT Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao quà cho gia đình em.

Sự quan tâm, giúp đỡ của đoàn từ thiện là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh hiểm nghèo. Bệnh viện K xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đoàn từ thiện, nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện K mong muốn ngày càng có nhiều vòng tay yêu thương, giúp đỡ của cộng đồng để cùng chia sẻ nỗi đau với những bệnh nhân nghèo, đặc biệt là người bệnh ung thư. 

 

Bài liên quan

Thong ke