Tết sum vầy dành cho người bệnh ung thư

07/02/2018 14:02

Với sự đồng cảm trước hoàn cảnh của những người bệnh ung thư nghèo, các đơn vị tổ chức từ thiện đã thực hiện nhiều chương trình trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 tại Bệnh viện K với mong muốn sẻ chia nỗi đau và thắp lên những tia hy vọng cho người bệnh.

Ngày 6/2 nhóm thiện nguyện tình bạn đã trao tặng 21 phần quà cho những người bệnh khó khăn, mỗi phần quà là những giỏ bánh kẹo, hoa quả và 5 triệu đồng tiền mặt.

Nhóm thiện nguyện tình bạn đã trao tặng quà cho những người bệnh khó khăn

Trong buổi chiều cùng ngày đoàn Câu lạc bộ Bảo Việt vì cộng đồng, Tổng Công tu bảo hiểm Bảo Việt trao tặng 40 triệu đồng cho 40 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại Bệnh viện K.

Gần 100 em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nội nhi cũng nhận được những món quà và lì xì tết với tổng trị giá 48 triệu đồng.

Một tháng trở lại đây, không khí Tết đã bao trùm các sảnh chính và cả những khoa điều trị ở Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Hết đoàn này, lại đến đoàn khac, mỗi người đều rạng rỡ chuẩn bị hàng trăm, hàng ngàn phần quà cho các bệnh nhân. Những hành động, nghĩa cử cao đẹp đó mang đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam.