• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 690 818
 • Cơ sở 1

  43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

“Trao hy vọng – Nhận niềm tin” - Slogan chính thức của Bệnh viện K

23/07/2018 16:07

BVK- Nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng thương hiệu và hình ảnh của bệnh viện K, nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện K tổ chức cuộc thi sáng tác “Slogan bệnh viện K” với mong muốn tìm được một Slogan phù hợp với sự phát triển, đáp ứng được nhu cầu nhận diện thương hiệu, hình ảnh bệnh viện hướng đến mục tiêu xây dựng bệnh viện K trở thành bệnh viện hạng đặc biệt, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Hình ảnh : Đồng chí Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng vụ TT &TĐKT Bộ Y tế trao giải cho các tập thể đạt giải

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của hơn 1000 bác sỹ, nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện và nhiều sự quan tâm của các nhà báo, nhà ngôn ngữ học, các nhà hoạt động xã hội. Sau vòng thi tại các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc Bệnh viện, Ban tổ chức đã nhận được gần 300 bài dự thi cấp Bệnh viện được đầu tư công phu, nghiêm túc và đầy tính sáng tạo, đảm bảo các tiêu chí, yêu cầu: tối đa 12 chữ, dễ nhớ, dễ hiểu, thể hiện đúng mục tiêu, triết lý hoạt động của của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, góp phần xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu bệnh viện, là thông điệp mang tính mô tả, thuyết phục về thương hiệu, nhấn mạnh lợi ích của người sử dụng dịch vụ của bệnh viện, quan tâm đến bệnh viện, thể hiện sự cam kết của bệnh viện về giá trị, chất lượng sản phẩm dịch vụ. Ban giám khảo đã chọn ra những slogan xuất sắc nhất để trao các giải thưởng của cuộc thi.Giải đặc biệt và được chọn là Slogan chính thức của Bệnh viện K được trao cho Tiến sỹ ngôn ngữ học. Nhà báo Hà Việt Anh- Thư ký biên tập Tạp chí Mẹ và bé với slogan “Trao hy vọng – Nhận niềm tin”, Slogan với 6 chữ rất ngắn gọn, xúc tích, chia thành 2 vế cân đối, nêu lên được tương tác 2 chiều"TRAO & NHẬN" giữa thầy thuốc và người bệnh; người thầy thuốc trao hy vọng cho người bệnh bằng phong cách, thái độ, trình độ chuyên môn, trang thiết bị y tế…và nhận lại niềm tin từ người bệnh; tạo thành vòng tròn niềm tin – hy vọng – niềm tin giữa người thầy thuốc và người bệnh ngày càng khăng khít, gắn bó, thấu hiểu lẫn nhau.

Hình ảnh : GS.TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bệnh viện trao giải đặc biệt cho Ts Hà Việt Anh.

Ngày 23/7/2018, tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Bệnh viện, Ban tổ chức cuộc thi đã trao Giải thưởng cho các tập thể, cá nhân và công bố việc sử dụng slogan “Trao hy vọng – Nhận niềm tin” của TS. Nhà báo Hà Việt Anh là slogan chính thức của Bệnh viện K.

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook