Từ ngày 7/4/2018, Bệnh viện K khám cả ngày thứ Bảy

27/03/2018 11:03

BVK - Là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về khám chữa bệnh và phòng chống ung thư, mỗi ngày, bệnh viện K tiếp đón khoảng 2000 bệnh nhân đến khám. Riêng tại cơ sở Tân Triều con số này chạm mốc 1000 lượt khám và điều trị cho khoảng 1400 bệnh nhân nội trú. Dự báo, thời gian tới số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị sẽ tiếp tục tăng cao.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết “Thời gian vừa qua, bệnh viện đã thực hiện nhiều giải pháp lâu dài nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân đến khám và điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Các giải pháp đó là tập huấn cho tất cả cán bộ, nhân viên trong bệnh viện về đổi mới phong cách thái độ để hướng tới sự hài lòng của người bệnh; tăng cường công tác quản lý, giám sát, điều chỉnh công việc phù hợp với tình trạng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh; tổ chức lại, sắp xếp việc điều trị bệnh nhân của của các khoa nội, đảm bảo tiêu chuẩn không để nằm ghép đối với các bệnh nhân điều trị nội trú. Tại các khoa kê thêm giường trên cơ sở thu hẹp diện tích làm việc của cán bộ y tế, mỗi khoa nội thành lập mới phòng điều trị ngoại trú tại khu vực sảnh chờ của bệnh nhân, kê thêm mỗi khoa 20 ghế truyền cho các bệnh nhân đến điều trị.

Ngoài ra, bệnh viện cũng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính, tiến hành hẹn bệnh nhân đến điều trị theo giờ trong cả ngày, chia bệnh nhân điều trị theo nhiều ca sáng – chiều để tăng lượt điều trị cho bệnh nhân trong ngày, giảm số bệnh nhân tập trung cùng thời điểm gây quá tải tại các Khoa Nội. Đối với Khoa khám bệnh tổ chức khám sớm từ 5h45, tăng phòng khám bệnh và phòng lấy máu xét nghiệm để giảm ùn tắc vào giờ cao điểm”. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, Bệnh viện K cũng tích cực triển khai các kỹ thuật mới, tiên tiến trong điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện K đã tổ chức khám vào thứ 7 tại cơ sở Quán Sứ, tuy nhiên trên thực tế bệnh nhân khám và điều trị tại bệnh viện K ngày càng đông và đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, để tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu của người dân có thể sắp xếp thời gian đi khám vào cuối tuần, từ ngày 7/4/2018, bệnh viện K sẽ tổ chức khám bệnh theo yêu cầu vào ngày thứ Bảy hàng tuần tại cơ sở Tân Triều.

Như vậy bệnh viện K tổ chức khám theo yêu cầu cả ngày thứ 7 hàng tuần tại cơ sở Quán Sứ và cơ sở Tân Triều . Theo đó, thời gian khám thứ Bảy từ 7h30 - 17h00. Bệnh viện sẽ triển khai khám theo yêu cầu và khám sàng lọc tầm soát ung thư cho người bệnh.

Các đơn vị, tập thể (từ 10 người trở lên) có thể đăng kí khám theo đoàn. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0976.459.986

Đặc biệt bệnh viện K đã triển khai đặt lịch khám trực tuyến nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi và người dân chủ động hơn trong quá trình khám, thông tin chi tiết vui lòng truy cập: