“VÌ ƯỚC MƠ CON” - GIÁNG SINH ẤM ÁP DÀNH CHO CÁC BỆNH NHI

15/12/2017 17:12

BVK - Một mùa Giáng sinh nữa sắp về, trong khi các trẻ em trên khắp cả nước đang náo nức cùng gia đình đón Giáng sinh ấm áp và an lành thì tại các bệnh viện ung bướu, khoa ung bướu, rất nhiều bệnh nhi còn đang phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho các bệnh nhi ung thư nhân dịp Giáng Sinh năm 2017, ngày 15/12, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Vì ước mơ con” tại Khoa Nhi – Bệnh viện K.

Chương trình "Vì ước mơ con"

Tham dự chương trình có ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện K; PGS.TS Trần Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng và 02 đại diện từ nhà tài trợ Hoffmann La Roche, bà Nguyễn Minh Thảo, Giám đốc ban đăng ký thuốc và đối ngoại; ông David Chenu, Trưởng bộ phận BASE và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 bạn nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi.

Ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ trước chương trình

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi ảo thuật thú vị, những bản nhạc Giáng sinh đã thực sự làm sân kháu tại Khoa Nhi xua tan đi cái lạnh đầu đông, ở đây chỉ còn niềm vui, tiếng cười giòn tan và trái tim ấm áp yêu thương mọi người dành cho nhau. Điều bất ngờ mà các con được nhận đó chính là sự đồng hành của chương trình cùng thực hiện ước mơ mà các bé ấp ủ bấy lâu nay.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ

Bé Hà Minh Huy chia sẻ “Con ước sẽ được một lần cùng ba mẹ đi xem phim, con chưa bao giờ được đến rạp chiếu phim”. Và nhiều bạn nhỏ khác với những ước mơ có đôi giầy mới, đồ chơi, quần áo mới……. Những bậc phụ huynh, y bác sĩ thực sự ngậm ngùi, xót xa trước sự ngây thơ, điều ước giản dị mà ý nghĩa của các con. Bạn Nguyễn Hữu Giang (11 tuổi) , cậu bé đam mê thể thao mong muốn được gặp cầu thủ Công Phương và nhận được trái bóng.

Cầu thủ Công Phượng gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các bạn nhỏ

Ca khúc Happy birthday, bánh sinh nhật với những ngọn nến ước mơ và một món quà bí mật đã mang lại niềm vui vỡ òa trong lâng sinh nhật thứ 4 của bé Nguyễn Thanh Hải.

Một mùa giáng sinh ấm áp, tràn ngập yêu thương đã khiến cho phụ huynh, y bác sĩ và các bệnh nhi thực sự xúc động. Với mong muốn chia sẻ và động viện các bé, chương trình đã trở thành món quà tinh thần vô cùng giá trị giúp các con quên đi nỗi đau bệnh tật và nuôi dưỡng những ước mơ “xa hơn, đẹp hơn”.