• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 592 017
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

VÌ ƯỚC MƠ CON - GIÁNG SINH ẤM ÁP ĐẾN GẦN VỚI CÁC BỆNH NHI

08/12/2018 12:12

BVK - Ngày 07/12, chương trình “Vì ước mơ con” đã diễn ra tại Khoa Nhi , bệnh viện K. Chương trình do Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng tổ chức với sự tham dự của gần 100  bệnh nhân nhi đang điều trị tại Khoa. 

Một mùa Giáng sinh nữa sắp về, trong khi trẻ em trên khắp cả nước đang náo nức cùng gia đình đón Giáng sinh ấm áp và an lành thì tại các bệnh viện ung bướu, khoa ung bướu, rất nhiều bệnh nhi còn đang phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho các bệnh nhi ung thư nhân dịp Giáng Sinh năm 2018, ngày 07/12, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Vì ước mơ con” tại Khoa Nhi – Bệnh viện K.


Trước khi chương trình diễn ra, Ban tổ chức đã gửi cho các bệnh nhi những tấm thiệp để các cháu ghi lại những ước mơ, mong muốn của mình. Nếu như các em bé khỏe mạnh ấp ủ những ước mơ lớn lao: trở thành bác sỹ, thành nhà khoa học… thì hầu hết các bệnh nhi ở đây đều có chung một ước mơ: Con ước mau khỏi bệnh để được đi học, con ước có mái tóc dài....

Trong chương trình 70 phần quà (mỗi suất là một món đồ chơi trị giá 500.000 và một túi quà) trao đến tay các em nhỏ. 


Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi ảo thuật thú vị, những bản nhạc Giáng sinh đã thực sự làm sân kháu tại Khoa Nhi xua tan đi cái lạnh đầu đông, ở đây chỉ còn niềm vui, tiếng cười giòn tan và trái tim ấm áp yêu thương mọi người dành cho nhau. 


Với mong muốn chia sẻ và động viện các bé, chương trình đã trở thành món quà tinh thần vô cùng giá trị giúp các con quên đi nỗi đau bệnh tật và nuôi dưỡng những ước mơ “xa hơn, đẹp hơn”.

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook