"VUI TẾT TRUNG THU CÙNG EM"

02/10/2017 10:10

Với mong muốn mang “ Hạnh phúc cho mọi người” tối ngày 1/10/2017 nhóm thiện nguyện “Hạnh phúc cho mọi người” đã tổ chức một đêm “Vui Tết Trung thu cùng em” tại Hội trường lớn – bệnh viện K cơ sở Tân Triều cho các cháu bệnh nhi, bệnh nhân và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện K.

Vui tết Trung thu được mở màn bởi màn biểu diễn lân sư rồng đầy ấn tượng, bên cạnh các tiết mục văn nghệ mà các tình nguyện viên biểu diễn còn có cả những tiết mục văn nghệ do các bệnh nhi biểu diễn. Không chỉ được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ mà các khán giả còn hào hứng tham gia vào các trò chơi quên đi bệnh tật, quên đi đau đớn. Cũng tại đêm hội nhóm thiện nguyện “ Hạnh phúc cho mọi người” đã trao quà cho 90 bệnh nhi mỗi suất quà bao gồm đồ chơi, bánh kẹo và 500.000đ trong đó có 10 suất quà đặc biệt mỗi suất trị giá 2.00.000đ và 100 suất quà cho bệnh nhân người lớn mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo và 200.000 đồng.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa động viên tinh thần lớn lao giúp người bệnh đang điều trị tại bệnh viện K thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.