• Hotline
  0904 690 818
 • Tổng đài tư vấn & hỗ trợ người bệnh
  1900886684
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Hàng năm nhiều cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện được đề cử tham gia các khóa học và nghiên cứu ở nước ngoài. Cùng với đó Bệnh viện cũng mời chuyên gia, giảng viên quốc tế đến nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm trong việc phòng chống và điều trị ung thư.

Bệnh viên luôn đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức, chuyển giao kỹ thuật cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, và quản lý theo dõi sinh viên, học viên của các cơ sở đào tạo, các trường Đại học Y,Dược, các trường cao đẳng, trung cấp Y đến thực tập, học tập, kiến tập tại Bệnh viện. Bên cạnh đó Bệnh viện triển khai các loại hình đào tạo dài hạn, chính quy: bác sĩ CK I, bác sĩ CK II, bác sĩ nội trú, thạc sĩ, tiến sĩ....

Bệnh viện thường xuyên tổ chức sinh hoạt khoa học, báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm điều trị….. Triển khai và duy trì sinh hoạt các tiểu ban chuyên môn, hội chẩn khối, hội chẩn bệnh viện và liên bệnh viện.

Mỗi năm có hàng trăm đề tài cấp bệnh viện, luận văn, luận án tốt nghiệp nội trú, chuyên khoa cấp I-II, nghiên cứu sinh chuyên ngành ung thư do cán bộ của Bệnh viện đã tham gia hoặc hướng dẫn. Các đề tài sau khi được nghiệm thu đều được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Bệnh viện tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ công tác phòng chống ung thư, nâng cao chất lượng sống cho người bệnh ung thư và quản lý người bệnh ung thư theo quy định.

Thong ke