100 MÁI TÓC YÊU THƯƠNG ĐƯỢC TRAO ĐẾN NHỮNG BỆNH NHÂN UNG THƯ

17/12/2023 10:12

Chiều 15/10, 100 MÁI TÓC YÊU THƯƠNG ĐƯỢC TRAO ĐẾN NHỮNG BỆNH NHÂN UNG THƯ do đơn vị Công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO tài trợ.

Chương trình Cắt tóc miễn phí và trao tặng tóc cho bệnh nhân ung thư buổi số 10 tiếp tục được diễn ra tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và cơ sở Tam Hiệp. Đây là sự động viên, món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng những người “phụ nữ đặc biệt” – những nữ chiến binh ung thư.

​Sau khi phát động chương trình vào tháng 9/2022, rất nhiều nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, các salon tóc và đặc biệt là các bà/bác/cô/chị/em và nhiều bạn nhỏ độ tuổi 5-6 tuổi đã cùng đồng hành, ủng hộ lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình. Đến nay chuỗi các salon tóc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, ... các tỉnh thành khác đã thực hiện cắt tóc tạo kiểu miễn phí cho những chị em cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư. Cùng với đó họ cũng tham gia cắt tóc miễn phí cho người bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K.

Thời gian qua hơn 500 bộ tóc đã được hoàn thành bởi các nhà tạo mẫu tóc, những bộ tóc mới, mượt mà đã được trao tận tay từng người bệnh ung thư. Bệnh viện K trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình.

Mái tóc gửi trao cùng bao yêu thương là những điều trân quý mà các chị em đang điều trị bệnh mong muốn nhận được. Với thông điệp “Bao nhiêu sợi tóc - Bấy nhiêu sợi tình”, mái tóc ấy chính là món quà tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho những chị em phụ nữ chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.

Cuộc sống của họ chắc chắn sẽ có thêm nhiều hy vọng khi họ cảm nhận được tình yêu thương, sẻ chia của gia đình và cộng đồng.