Bác sĩ Bệnh viện K bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ tại Cộng hoà Pháp

09/03/2024 11:03

BVK- Ngày 7/3/2024 vừa qua, tại trường Đại học Sorbonne Paris Nord (Paris, Cộng hoà Pháp), bác sĩ Nguyễn Thị Thủy (Bệnh viện K) đã bảo vệ thành công kết quả nghiên cứu trong luận án Tiến sĩ của mình trước hội đồng các giáo sư đến từ trường đại học Sorbonne Paris Nord và Đại học Y Hà Nội.

GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc bệnh viện K là một trong số Thầy, Cô tham gia Hội đồng. Trước Hội đồng, bác sĩ Nguyễn Thị Thủy bảo vệ Luận án nghiên cứu về “Sinh học phân tử di căn não”.

BS Nguyễn Thị Thủy hiện đang công tác tại Khoa Điều trị A bệnh viện K. Hội đồng chấm luận án đánh giá bác sỹ Nguyễn Thị Thủy đã hoàn thành xuất sắc luận án tiến sỹ với nhiều ý nghĩa khoa học và đóng góp thiết thực trong điều trị bệnh ung thư di căn não.

Chúc mừng BS Nguyễn Thị Thuỷ, chúc mừng Bệnh viện K ngày càng phát triển trong công tác đào tạo, hợp tác quốc tế, tiếp tục xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân!