CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN "CẨM NANG UNG THƯ VÚ"

04/03/2022 09:03

BVK - Ung thư vú đã, đang là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Thời gian qua, bệnh viện K đã tổ chức nhiều chương trình tư vấn trực tuyến về các chủ đề khác nhau trong đó có nhiều số chuyên sâu về ung thư vú, đây là cầu nối để chuyên gia cung cấp thông tin, chia sẻ, giải đáp vấn đề người bệnh gặp phải quá trình điều trị.

Trong số tư vấn trực tuyến tuần này, 02 chuyên gia khách mời sẽ tiếp tục chia sẻ những thông tin hữu ích, tổng quan về bệnh ung thư vú, các phương pháp điều trị và chăm sóc sau điều trị cho chị em. Đây là món quà Bệnh viện dành tặng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

"CẨM NANG UNG THƯ VÚ" sẽ là hành trang để mỗi chị em đều hiểu rõ và cũng lắng nghe cơ thể để bảo vệ sức khoẻ và vẻ đẹp của mình

ĐẶC BIỆT CHUYÊN GIA THAM DỰ SẼ CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ LỰA CHỌN NGƯỜI BỆNH MAY MẮN, ĐỦ ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT "TẠO HÌNH MIỄN PHÍ"

Vì vậy đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn trong tuần tới!

10h00 Thứ Ba ngày 08/03/2022

Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage và Youtube của Bệnh viện K

Khách mời tham dự:

- TS.BS Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Ngoại vú, Bệnh viện K

- ThS.BS Đặng Tiến Giang, Phó Trường khoa Nội Quán Sứ, Bệnh viện K

- Dẫn chương trình: ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện K.

Quý người bệnh hãy cùng theo dõi chương trình và để lại câu hỏi để các chuyên gia tư vấn ⭐️

Hoặc liên hệ hotline 0989.430.638 để kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ cùng các chuyên gia