GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU BỆNH VIỆN K NHÂN DỊP KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP VIỆN CURIE - BỆNH VIỆN K

19/10/2023 13:10

Mỗi năm, các đồng chí là cán bộ hưu Bệnh viện K lại vui vẻ trở về nơi mình đã gắn bó, đồng hành nhiều năm làm việc.

Năm nay cảm xúc ấy càng bồi hồi hơn, bởi chỉ ít ngày nữa Bệnh viện K sẽ tổ chức Lễ Kỷ niệm đánh dấu cột mốc đáng nhớ, 100 năm thành lập Viện Curie - Bệnh viện K.

Cán bộ hưu Bệnh viện K hôm nay ai nấy đều phấn khởi, cùng hàn huyên chia sẻ những kỷ niệm xưa, những thành công, hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại.

Các thế hệ bác sỹ trẻ được lắng nghe chia sẻ, dặn dò của các thế hệ đi trước để từ đó tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghề, phát huy truyền thống của bệnh viện, đoàn kết xây dựng bệnh viện phát triển vững mạnh.

Bệnh viện K - Nơi ghi dấu những năm tháng cống hiến của các thế hệ đi trước, sự ghi dấu ấn ngày càng phát triển của thế hệ sau này.

Kính chúc các đồng chí cán bộ hưu Bệnh viện K sức khoẻ, hạnh phúc và thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, tiếp lửa cho các thế hệ bác sỹ trẻ Bệnh viện K trong tương lai!