Giải đấu giao hữu bóng đá cho cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện K

19/10/2019 18:10

BVK - Nhân dịp 20/10, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn Bệnh viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã tổ chức giải đấu giao hữu bóng đá cho cán bộ nhân viên nữ của Bệnh viện.

Đây là hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe, gắn tình đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn bệnh viện. Tham dự giải đấu có 4 đội: CLB Khối Nội + Cơ sở Tam Hiệp  + Khoa Dược; CLB Khối Ngoại + Các khoa khối Cận Lâm Sàng + Khoa Khám bệnh; CLB Khối Xạ + Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng + Khoa Khám bệnh; CLB Cơ sở Quán Sứ + Phan Chu Trinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cầu thủ và cổ động viên, giải đấu được tổ chức tại Sân Vận động Yên Xá, xã Tân Triều (Cổng sau Bệnh viện).

GS.TS Trần Văn Thuấn đã có mặt từ sớm cổ vũ nhiệt tình cho các nữ cầu thủ các đội. GS Thuấn nhấn mạnh vai trò của cán bộ nữ trong sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện “Với Bệnh viện K chúng ta, mỗi thành công của Bệnh viện đều có sự đóng góp quan trọng của chị em, chúng ta vui mừng khi phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự lòng của người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với sự vào cuộc nhiệt tình, hết lòng của chị em đã thu được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Bệnh viện đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của người dân và là thành viên có trách nhiệm của các tổ chức quốc tế phòng chống ung thư.....

17 giờ ngày 17/10/2019 trận Bán kết 1 đã diễn ra đầy sôi nổi giữa CLB Khối Nội + Cơ sở Tam Hiệp + Dược và CLB Khối Ngoại + Các khoa khối Cận Lâm sàng + các Phòng ban Chức năng với chiến thắng 2-0 nghiêng về CLB Khối Nội + Cơ sở Tam Hiệp + Dược.

Trận Bán kết 2 sau đó đón nhận cơn mưa bàn thắng vs chiến thắng 4-0 của CLB Khối Xạ + Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng + Khoa Khám bệnh.

Và hôm nay 19/10 trận tranh giải Ba giữa CLB Khối Ngoại + Các khoa Cận Lâm sàng + Các Phòng ban chức năng với CLB Cơ sở Quán Sứ + Phan Chu Trinh đã diễn ra trong không khí sôi nôi và không kém phần gay cấn tuy nhiên không có bàn thắng nào được ghi, hai đội bắt tay hoà nhau với tỷ số 0-0

Ngay sau đó là trận chung kết giữa 2 đội CLB Khối Nội + Cơ sở Tam Hiệp + Dược và CLB Khối Xạ + Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng + Khoa Khám bệnh. Bằng sự xuất sắc của các “cầu thủ nữ” và chiến thuật hiệu quả, tỉ số 3-1 của trận đấu nghiêng về CLB Khối Nội + Cơ sở Tam Hiệp + Dược.

Đội Khối Ngoại - Các khoa khối Cận Lâm sàng - Các Phòng ban chuyên môn với lối đá uyển chuyển, phối hợp nhịp nhàng đã được Ban tổ chức trao giải phong cách.

Kết quả của các đội bóng không chỉ mang ý nghĩa thành tích khích lệ các CLB tiếp tục phát huy mà còn thể hiện sự tích cực của chị em là cán bộ nhân viên Bệnh viện dù công việc còn nhiều khó khăn, vất vả và bận rộn chăm sóc gia đình nhưng vẫn hưởng ứng tham gia những hoạt động ý nghĩa như vậy.

Giám đốc Bệnh viện K đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc gửi đến chị em phụ nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc, luôn là người xây tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn Bệnh viện.

Thay mặt BCH Công Đoàn Bệnh viện, ThS. Trần Thị Ngọc Linh, Trưởng ban nữ công, Phó trưởng phòng CTXH đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bệnh viện đã động viên, quan tâm đến nhân viên y tế bệnh viện nói chung, chị em cán bộ nói riêng. “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc, đồng hành cùng người bệnh, mang lại sự yên tâm, hạnh phúc cho người bệnh để Bệnh viện K luôn là nơi “Trao hy vọng - Nhận niềm tin”.