THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TRAO CƠM TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN K

02/01/2024 11:01

Thời gian vừa qua, theo ghi nhận thực tế có xuất hiện một số cá nhân, tổ chức sử dụng hình ảnh, thông tin của Bệnh viện K để tự ý kêu gọi quyên góp tiền trao tặng xuất ăn từ thiện hàng ngày, hàng tuần tại Bệnh viện, Bệnh viện K trân trọng thông báo:

THỜI GIAN QUA, BỆNH VIỆN K KHÔNG PHỐI HỢP VỚI BẤT KỲ TỔ CHỨC, CÁ NHÂN NÀO TRONG VIỆC QUYÊN GÓP KÊU GỌI TIỀN ỦNG HỘ THỰC HIỆN SUẤT ĂN THIỆN NGUYỆN. BỆNH VIỆN KHÔNG KÊU GỌI TIỀN THÔNG QUA SỐ TÀI KHOẢN CỦA BẤT KỲ CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NÀO, CŨNG NHƯ KHÔNG ĐẶT HÒM TỪ THIỆN TẠI BẤT KỂ CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH, DỊCH VỤ NÀO TRÊN CẢ NƯỚC ĐỂ KÊU GỌI CƠM TỪ THIỆN.

Bệnh viện K mong muốn các nhà hảo tâm, đơn vị có thể cử đại diện liên hệ trực tiếp với Bệnh viện qua Phòng Công tác xã hội, hotline 0869 379 711 để phối hợp tổ chức hoặc xác thực thông tin để tránh vấn đề đáng tiếc và đảm bảo tính minh bạch, chính xác trong công tác thiện nguyện.

Trân trọng!