"TRAO XE LĂN NHẬN NỤ CƯỜI"

14/01/2022 16:01

BVK - Ngày 13/01, với tinh thần san sẻ tình yêu thương Đơn vị phần mềm Chiến lược Hà Nội - Công ty phần mềm FPT đã trao tặng 10 chiếc xe lăn cho Bệnh viện K góp phần giúp đỡ bệnh nhân dễ di chuyển khi khám bệnh tại bệnh viện đặc biệt là những người tàn tật, sức khỏe yếu đi lại khó khăn. Cùng với đó, đơn vị cũng đã trao tặng 40 triệu đồng hỗ trợ cho 17 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, là sự động viên kịp thời, đem đến cho người bệnh niềm an ủi và tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt người bệnh và người nhà bệnh nhân, chúng tôi - những người làm Công tác xã hội tại Bệnh viện K trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm. Xin kính chúc quý vị một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K, mong rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều nguồn lực từ xã hội cùng chung tay giúp đỡ để không ai bị bỏ lại phía sau!