• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 592 017
 • Cơ sở 1

  Số 43 Quán Sứ và số 9A - 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

BỆNH VIỆN K KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI

11/06/2019 16:06

BVK - Chiều ngày 11/06, tại cơ sở Tân Triều, Bệnh viện K đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Tim Hà Nội.

Lễ ký kết có sự tham dự của GS.TS Trần Văn Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện ung thư Quốc gia; GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo bệnh viện, trưởng, phó các đơn vị hai bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ mong muốn hai bệnh viện sẽ hợp tác lâu dài
GS.TS Trần Văn Thuấn phát biểu trong lễ ký kết

Theo biên bản ký kết, Bệnh viện K và Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ phối hợp trong việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành tim mạch đối với người bệnh ung bướu khám, điều trị tại Bệnh viện K. Hai bên chú trọng hợp tác đào tạo, chuyển giao một số kỹ thuật của chuyên ngành tim mạch có liên quan tới ung bướu.

Bệnh viện K và Bệnh viện Tim Hà Nội chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác vào chiều ngày 11/06

Trong những năm vừa qua, Bệnh viện K và Bệnh viện Tim Hà Nội cũng đã phối hợp trong việc khám, điều trị, phòng chống bệnh không lây nhiễm đặc biệt là chuyên ngành tim mạch với người bệnh ung bướu. Hai bên đánh giá cao chuyên môn và chất lượng dịch vụ của bệnh viện đối tác và mong muốn tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, hướng đến mục tiêu tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Bài liên quan

Thong ke

Kết nối facebook