Bệnh viện K tổ chức Hội nghị ký kết và triển khai kế hoạch phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực cơ sở Tân Triều

04/01/2018 16:01

Thời gian vừa qua tình hình trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường 70 có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ùn tắc và tai nạn giao thông, đặc biệt là tuyến qua khu vực cổng Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều. Để kịp thời có biện pháp phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông, Cục Cảnh sát giao thông đã chỉ đạo Phòng Hướng dẫn tổ chức, điều khiển giao thông và dẫn đoàn (Phòng 8), Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phối hợp với các đơn vị (PC 67 Công an Thành phố Hà Nội, Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông sở GTVT Hà Nội, Bệnh viện k cơ sở Tân Triều) khảo sát và kiến nghị các bất cập về tổ chức giao thông, lắp đặt biển báo, hệ thống đèn tín hiệu, di dời cột điện, cột đèn chiếu sáng, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Tổng công ty điện lực Hà Nội chỉ đạo PC 67 Hà Nội (Đội 7, 14) tăng cường bố trí lực lượng làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông, tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm.

UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản chấp thuận về chủ trương các giải pháp cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực Bệnh viện. Trước tình hình an toàn giao thông vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp tại khu vực Bệnh viện K cơ sở Tân Triều nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2018 đến gần, ngày 04/01 Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Bệnh viện K tổ chức Hội nghị ký kết và triển khai kế hoạch phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phân luồng, phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều.

Cục Cảnh sát giao thông và Bệnh viện K thực hiện kí kết

Tham dự chương trình có ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện K; Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT Bộ Công An; Thượng tá Vũ Hồng Quang, Phó Trưởng Công An Quận Hà Đông; Thượng tá Nguyễn Mạnh Dầu, Phó Trưởng Công an huyện Thanh Trì; Đại úy Trần Hoài Nam, Phó Trưởng đồn Cầu Bươu…..cùng nhiều đồng chí từ Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an; Công an Thành phố Hà Nội; đại diện PC 67; Công an huyện Thanh Trì và nhiều cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện K.

Ông Phạm Lương An – Phó Giám đốc Bệnh viện K và Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT Bộ Công An

“Bệnh viện rất mong muốn không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông ở khu vực Bệnh viện K. Điều này sẽ gây mất trật tự an toàn giao thông và ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh của người dân và tập thể cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện”, ông Phạm Lương An – Phó Giám đốc Bệnh viện K chia sẻ.

Thông qua chương trình, Cục Cảnh sát giao thông đưa ra nhiều phương án phân luồng, phòng ngừa, giải quyết ùn tắc và tai nạn giao thông tuyến đường vào Bệnh viện K cơ sở Tân Triều hướng đến mục tiêu kiểm soát tốt trật tự giao thông khu vực này.