• Cấp cứu 24/7
  0904 690 818
 • Hotline
  0904 690 818
 • Cơ sở 1

  43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Cơ sở 2

  Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

 • Cơ sở 3

  Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Cấn Quang Tuấn

21/11/2017 15:11

THƯ CẢM ƠN

Tôi là Cấn Quang Tuấn hiện đang công tác tại Bộ Nội vụ. Thời gian qua tôi không may mắc bệnh hiểm nghèo – sarcom phần mềm đùi phải và được chuyển từ Bệnh viện Việt Đức về điều trị tại Khoa Điều trị A, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Qua hơn 4 tháng điều trị tập trung, tích cực, nhờ sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của PGS.TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện, sự vào cuộc sát sao với chuyên môn sâu và trách nhiệm cao của lãnh đạo Khoa Điều trị A cùng sự tận tâm không ngại, không ngại khó khăn vất vả, hết lòng vì người bệnh mọi lúc mọi nơi của đội ngũ Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên …. trong khoa, đến nay dù trải qua 03 lần phẫu thuật và 04 đợt điều trị hóa chất, sức khỏe của tôi đã dần hồi phục, tăng cân trở lại và có sự tích cực trong khả năng vận động, đi lại.

Tôi viết thư này xuất phát từ tấm lòng biết ơn, trân trọng sự hi sinh, đóng góp của những người Thầy thuốc, đặc biệt là những người Thầy thuốc làm việc trong môi trường chữa bệnh, cứu người mắc bệnh hiểm nghèo như bản thân tôi. Tôi xin trân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của Ban Giám đốc, lãnh đạo Khoa Điều trị A cũng như bác sĩ, y tá, điều dưỡng ….. đã hỗ trợ tích cực, điều trị hiệu quả cho tôi trong thời gian qua.

Cuối cùng xin kính chúc Thầy thuốc cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp cứu chữa bệnh và mang lại niềm vui sức khỏe cho xã hội.

Thong ke

Kết nối facebook